1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Bé trai đầu tiên ở VN tràn dịch màng tinh hoàn hiếm gặp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 9 Tháng tư 2016.

  em bé 3 tháng tuổi đã được một số bác sĩ Khoa Tiết niệu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) phẫu thuật thành công.
  Nhập viện trong tình trạng chặn bìu trái, bóng, sờ nắn phẳng, cậu bé 3 tháng tuổi sống tại thành phố Hồ Chí Minh được chẩn đoán thoát vị bẹn. những bác sĩ khoa Niệu, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho phẫu thuật để giảm thiểu một số biến chứng do nguy cơ hoại tử ruột tắc nghẽn thoát vị qua lỗ.
  Trong phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện ở đây là ví như tràn dịch siêu lớn của tinh hoàn và bộ phim bụng là hiếm ở những bé trai. Sau khi thu hoạch tất cả các túi nước quanh đó tinh hoàn và khối lượng của nước trong dạ dày, bẹn và bìu bụng tình trạng của em bé bằng phẳng so với trước lúc phẫu thuật, anh hồi phục thấp, ăn tốt.
  Thạc sĩ, Tiến sĩ Ngọc Thạch, Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Nhi đồng 2, cho biết giả dụ này cực kỳ đặc thù cậu bé. Đây là một triệu chứng của ống bẹn ở nam giới. Trong 100 trẻ sinh ra có khoảng 3 bệnh bé liên quan như thoát vị bẹn kênh bẹn (tức là ruột hoặc một số thành phần bụng có thể chạy xuống bẹn bìu); tràn dịch hay kén thừng tinh tinh hoàn (tức là quốc gia ở vùng bụng xuống). Điều này được thấy thường xuyên nhất bệnh trong phẫu thuật nhi khoa. Dù vậy trong trường hợp của bé trai, tinh hoàn tràn dịch chứ không hề chỉ giới hạn ở khu vực bìu lan rộng khắp vùng bụng. bây giờ chỉ có 1 vài báo cáo trong một số tài liệu tương tự, nhưng đã không nhìn thấy bất kỳ thống kê trong ví như Việt Nam.
  >> chi phí điều trị liệt dương
  >> dương vật bị cong
  Be trai dau tien o VN tran dich mang tinh hoan hiem gap
  Bệnh này được gọi là màng phổi và tinh hoàn ở bụng. Căn bệnh này được mô tả lần bắt đầu với vào năm 1834 bởi tác nhái trên thế giới Dupuytren, đến năm 1919, những tác nhái Bickle thực mô tả cơ chế bệnh sinh và chữa trị. Bệnh có tỷ lệ ước tính 1,25% trong trường hợp của cậu bé với tràn dịch màng tinh hoàn.
  Tiến sĩ Thạch, 1 căn bệnh gây ra bởi sự mất cân bằng giữa sự hấp thu và xả rộng rãi mạc bất thường bị bao phủ quanh tinh hoàn, dẫn tới một đại dịch hơi giảm thiểu sẽ lây lan qua bìu và ống bẹn cách này sẽ sưng lên chất lỏng vào trong ổ bụng. Do các túi cất dịch, bìu bình thường và vùng bụng, do vậy khi thăm có thể xì khá nước khu vực bìu chạy lên vùng bụng, bệnh dễ nhầm với thoát vị bẹn. ko dịch khối thương mại với vùng bụng, nhưng kích thước khổng lồ này sẽ gây áp lực lên một số cơ quan trong ổ bụng, tăng áp lực trong ổ bụng khiến nó cạnh tranh cho các em bé trong các vấn đề hô hấp, ăn uống. Dịch khối chèn ép bó mạch tinh hoàn làm giảm tưới máu tinh hoàn gây teo tinh hoàn sau này.
  Xem thêm: tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
  Bệnh thường phát triển nhanh chóng trong những năm trước tiên của bé, từ 1 tỷ lệ tốt về bản thân và chỉ trong bìu, bản dịch của bụng thường không hết. Trong khi phẫu thuật mạc được thực hiện là công nghệ phẫu thuật chỉ đơn thuần trong Nếu như này là phức tạp hơn phổ biến. các bác sĩ sẽ có được hầu hết một số dịch vụ đại chúng bìu, háng và bé bụng ra khỏi cơ thể của bạn, điều quan trọng nhất là để hạn chế nguy cơ thắt ống dẫn tinh bị tổn thương phẫu thuật vô sinh sau này. lúc nào cần phẫu thuật chẩn đoán sớm để hạn chế biến chứng sau này.
  Thạch khuyến cáo một số bác sĩ, các bậc cha mẹ thấy trẻ có Dấu hiệu ống bẹn, vô cùng âm trước khi sinh hoặc hình ảnh nước sau khi sinh nang bất thường ở bụng ... nên cho việc chăm sóc trẻ em trong bệnh viện để phẫu thuật nhi để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này