1. hoancauvn

  hoancauvnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  Bệnh giang mai bao gồm những triệu chứng gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoancauvn, 27 Tháng năm 2016.

  Giang mai là một bệnh xã hội hiểm nguy cũng như sở hữu thuộc tính lây nhiễm cao . Bệnh dẫn đến tác động mạnh tới chất lượng cuộc sống ,hạnh phúc nhà .Nếu không nên trị bệnh sớm lúc mắc bắt buộc bệnh giang mai thì có khả năng dẫn tới rộng rãi hậu quả hiểm nguy , gây ra cơ thể hư nhược thậm chí dẫn đến tử vong.Hãy cùng phòng kiểm tra đa khoa hoàn cầu bổ sung các triệu chứng và giải pháp dự phòng tránh tim la.
  > Khám phụ khoa ở tphcm
  > Bị ngứa vùng kín
  > xét nghiệm tinh trùng gía bao nhiêu

  Benh giang mai bao gom nhung trieu chung gi
  dấu hiệu của bệnh giang mai
  Bệnh lớn mạnh thông qua 3 thời kỳ.
  Thời kỳ 1:
  Sau lúc tiếp xúc cho nguồn truyền nhiễm từ 7 đến 60 ngày , nạn nhân mang mô tả hậu sự tim la .Cụ thể vùng bệnh xuất lộ các vết loét ko ngứa , không đau, không có mủ. Vết loét với đường kính khoảng 1-2 cm, tròn, nông, nền cứng, da bên cạnh thông thường. ngoài ra cơ bản kèm hạch rắn, không đau ở số vùng lân cận.
  Thời kỳ 2: Thời kỳ đào ban, bắt đầu từ 10 – 12 tuần sau giai đoạn quan tài, kéo dài độ 3 năm với các biểu đạt như sốt nhẹ, đau đầu, rụng tóc, xuất hiện số nốt hồng ban toàn không tính bất kể sau đó thường khỏi mà không để lại dấu vết gì. ngoại giả bệnh nhân thường nổi hạch sưng lớn cũng như ko đau toàn thân.
  Thời kỳ 3: Gôm giang mai, củ tim la. người bệnh xuất lộ các tổn thương sâu vào tổ chức như da, xương, gan, tim mạch, hệ thần kinh trung ương,… làm những thương tổn chẳng thể chữa trị.
  Gôm giang mai: là những khối u sùi, ăn sâu, tru khú vào doanh nghiệp da, cơ, xương. ban sơ gôm khá chắc cứng sau đó mềm dần và loét, chảy ra mủ loét lẫn máu ko đau.
  Củ giang mai: thương tổn gồ lên mặt da, màu hồng đỏ, ko đau, đường kính khoảng 1cm, cơ bản tụ hội thành từng đám cũng như có khả năng lên tới vài chục củ.
  cách dự phòng.
  tim la ko lây phê duyệt nhà vệ sinh, các hoạt động hàng ngày, bồn tắm,quần áo hay phương tiện ăn uống. vì thế biện pháp hàng đầu để phòng bệnh bệnh tim la là :
  phải sống đời sống dục tình lành đa dạng
  không quan hệ dục tình nhiều người,chung thủy một người yêu một chồng.
  Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày, trước và sau lúc quan hệ.
  khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ 1lần để nghi ngờ bệnh kịp thời và chữa trị kị thời.
  tuy nhiên trong thời kỳ mắc bệnh tim la, phụ nữ tuyệt đối không mang con.
   

Chia sẻ trang này