1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  HCM

  Bệnh lậu – loại bệnh xã hội đang lây lan quá nhanh quá nguy hiểm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 6 Tháng năm 2016.

  Là trong số những căn bệnh tình dục đang trong mức cảnh báo trên toàn cầu, đặc biệt là ở nước Anh và được báo trước sẽ truyền nhiễm ra các nước trên thế giới và điều trị bệnh lậu ở đâu cũng chẳng chữa hoàn toàn được.
  Benh lau loai benh xa hoi dang lay lan qua nhanh qua nguy hiem
  Qua tìm hiểu của ngành y tế thế giới là do bệnh này có thể kháng thuốc rất cao.
  Theo những bác sĩ báo trước ở Anh thì khoảng năm 2015, bệnh lậu bùng phát mạnh và xuất phát ở thành phố Derby và di chuyển đến không ít thành phố xung quanh trong nước Anh, vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae làm nên, đó là loại khuẩn phát triển nhiều trong môi trường ấm, ẩm dưới cơ quan sinh dục, không chỉ có vậy, Neisseria gonorrhoeae cũng được phát triển ở mắt, miệng cùng hậu môn.
  Trước đó bệnh lậu phát hiện đa phần ở người nữ, rất hiếm ở nam giới tuy nhiên bây giờ những người dị tính và đồng tính cũng nhận thấy đã bệnh.
  Theo nhiều tờ báo uy tín tín ở Anh nhận xét là một bệnh lan truyền sang đường tình dục này dễ dàng bùng nổ ra mọi nước nếu không có những phương pháp quan hệ bất an toàn. Điều đáng chú ý, nó ngày càng đáng ngại hơn khi các loại thuốc điều trị đều không có hữu hiệu.
  Theo lời khuyên của tất cả bác sĩ nếu có mấy triệu chứng bất thường tại cơ quan sinh dục, bệnh nhân cần làm xét nghiệm bệnh lậu để được kết quả tốt nhất, nhằm phòng chống lậu có khả năng gây vô sinh ở nam với nữ
   

Chia sẻ trang này