1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Bệnh nhân mũi hỏng nặng từ Singapore sang Việt Nam cầu cứu JW.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 14 Tháng sáu 2016.

  Tình trạng phẫu thuật mũi bị hỏng rất phổ biến, đã không ít bệnh nhân đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chiếc mũi bị biến dạng nặng. Vừa qua, tại bệnh viện cũng ghi nhận thêm trường hợp chị Wong Mei Kuen, sinh 1985, hiện đang sống tại Malaysia- bệnh nhân từ Singapore bay sang Việt Nam để thực hiện nâng mũi S Line do trước đó từng phẫu thuật mũi nhưng bị hỏng.
  Benh nhan mui hong nang tu Singapore sang Viet Nam cau cuu JW

  Tình trạng mũi hỏng nặng do phẫu thuật “lỗi” và cơ duyên đến với JW
  Vì mong muốn có chiếc mũi thanh tú với đầu mũi cao, dài, chị đến một cơ sở thẩm mỹ ở Singapapore và được tư vấn tiêm chất làm đầy filler. Sau khi tiêm, chị thấy đầu mũi bắt đầu có tình trạng tím, thâm đen, cho đến ngày thứ 7 thì hoại tử. Gần 8 tháng chị đau khổ và mất tự tin với sẹo lớn ở đầu mũi, thậm chí còn bị cụp, co ngắn hơn lúc chưa tiêm. Chị Won may mắn có người bạn cũng sống tại Singapore, đã từng nâng mũi tại Bệnh viện JW TP.HCM, chị rất hài lòng với chiếc mũi của bạn và quyết định đến TP.HCM gặp trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) để được tư vấn, thăm khám cụ thể rồi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng. Qua thăm khám, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đánh giá đây là hiện tượng hoại tử nhiễm trùng do chích chất làm đầy nâng mũi (nâng mũi không phẫu thuật mà nhiều người thường nghe). Vấn đề chính của chị Wong là làm sao cho đầu mũi phải ngẩng lên, dài ra, không còn biến dạng và không còn khuyết tật:
  Benh nhan mui hong nang tu Singapore sang Viet Nam cau cuu JW

  Ca phẫu thuật “định mệnh” và kết quả mĩ mãn ngoài mong đợi
  Các bác sĩ tại đây cẩn thận thực hiện nâng mũi S Line theo quy trình chuẩn, an toàn. Trước hết là vệ sinh sạch sẽ vùng mặt, tiêm thuốc gây mê và sau đó tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật sửa mũi hỏng cho chị Wong diễn ra thuận lợi. Sau phẫu thuật, chị được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và theo dõi.
  Kết quả sau phẫu thuật của chị Wong đã thành công về cấu trúc mũi, đầu mũi dài hơn trước, không còn cụp, sẹo mũi đã giảm khá nhiều. Chị vô cùng hạnh phúc và đánh giá cao trình độ tay nghề bác sĩ Việt Nam, điều mà trước đây chỉ có người Việt ra nước ngoài điều trị nay thì xu hướng đã khác.
  Giờ đây, chị đã có thể tự tin trở lại khi đối diện với người khác. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quả thật là nơi đáng để chị gửi gắm niềm tin, hi vọng. Chúng ta cùng xem sự khác biệt của chị Wong sau nâng mũi S Line sửa mũi hỏng tại JW.
  Benh nhan mui hong nang tu Singapore sang Viet Nam cau cuu JW

  Ai cũng có quyền làm đẹp để cải thiện nhan sắc,Nhưng có thể bị các cơ sỡ không đủ tiêu chuẩn "rót mật vào tai" dẫn đến tình trạng chị Wong Mei Kuen.Hiện nay có địa chỉ thẩm mỹ ma, không có thật đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh. Điều quan trọng là sự sáng suốt và kinh nghiệm khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phù hợp.
  Benh nhan mui hong nang tu Singapore sang Viet Nam cau cuu JW

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Benh nhan mui hong nang tu Singapore sang Viet Nam cau cuu JW
   

Chia sẻ trang này