1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  48
  HCM

  Bệnh tim mạch tứ chứng fallot

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 1 Tháng ba 2016.

  tất cả phụ nữ với ít nhất một yếu tố nguy cơ liên quan tới bệnh tim mạch, tuy nhiên, số đông người chưa hiểu rõ về căn bệnh này.
  một số chi tiết làm cho nâng cao nguy cơ bệnh tim mạch bao gồm: tiểu đường, cholesterol cao, béo phì, hút thuốc lá, hoạt động thể lực hoặc cao huyết áp ... bệnh tim mạch mang đa dạng tác động tiêu cực đến sức khỏe , đặc trưng là sức khỏe phụ nữ. Nhưng cũng có đa dạng quan niệm sai lầm về nguy cơ mắc bệnh này và các ảnh hưởng sở hữu hại tới sức khỏe của bệnh nhân.
  Xem thêm: tư vấn sức khỏe sinh sản online
  Xem thêm: các giai đoạn phát triển của thai nhi
  Xem thêm: cách thử thai chính xác

  Dưới đây là 7 quan niệm sai lầm về bệnh tim ở phụ nữ bạn buộc phải biết.
  một. Phụ nữ chết vì ung thư vú hơn so có bệnh tim
  Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới trong năm 2004 cho thấy bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong ở người to trên toàn thế giới, đặc trưng là phụ nữ tử vong hơn nam giới. Phụ nữ chết mỗi năm của cơn đau tim và đột quỵ dobenh hơn ung thư , sốt rét và HIV / AIDS.
  ngày nay, phổ biến phụ nữ tin rằng ung thư là nguyên nhân gây tử vong bậc nhất ở phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế là mỗi hai người phụ nữ sẽ chết từ một bệnh tim mạch, trong khi chỉ sở hữu một trong 25 người chết vì ung thư vú .
  2. Bệnh tim ko ảnh hưởng đến phụ nữ cho tới khi mãn kinh
  sự thật là gì? Phụ nữ sở hữu nguy cơ mắc bệnh tim ở hầu hết lứa tuổi. Trong khi thực tế là những triệu chứng và chẩn đoán xuất hiện đa dạng hơn sở hữu người phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh lúc estrogen và progesterone giảm trùng hợp khiến cơ thể nhạy cảm hơn sở hữu cholesterol, vấn đề huyết áp và mỡ trong cơ thể cao hơn, phụ nữ trẻ cũng có thể gặp phải tình trạng này.

  Benh tim mach tu chung fallot
  Bất cứ ai bạn sẽ bắt buộc cực kỳ chú ý 2 lần nhiều khả năng tăng trưởng bệnh tim trong cuộc sống của họ. việc đầu tiên là thời gian có thai. phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ hoặc tiền sản giật (hai điều kiện ấy khiến nâng cao nguy cơ bệnh tim) sở hữu thể đóng cửa như là mục tiêu và có thể bắt tay vào thay đổi lối sống sẽ giúp chúng ta giảm thiểu xa bệnh tim.
  lần thiết bị hai là trong thời kỳ mãn kinh khi sự cân bằng hormone trong cơ thể đã thay đổi đáng nói.
  3. các triệu chứng của cơn đau tim cho nam giới và phụ nữ là hoàn toàn giống nhau
  Sự thật là: các triệu chứng đơn thuần (đau cánh tay, lợi, họng, hoặc ngực) là nhiều ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, các triệu chứng của đau ngực khi xì hơi, gần như thở hổn hển nhiều sở hữu phụ nữ hơn ở nam giới. những triệu chứng này xuất hiện mang 38% phụ nữ so có 27% ở nam giới. và đặc biệt là mang phụ nữ lớn tuổi thường sở hữu những triệu chứng và tâm lý căng thẳng.
  các bác sĩ cũng phát hiện ra rằng phụ nữ thường quan niệm rằng những triệu chứng này là do lý do khác gây ra (như tuổi tác, lịch trình bận rộn của công việc hoặc gia đình) chứ ko phải là 1 cơn đau tim .
  nếu bạn cảm thấy bất cứ điều gì bất thường trong cuộc sống hàng ngày, đặc trưng là khi tập thể dục hoặc khi bạn đang thực hiện các hoạt động hàng ngày, và bạn cảm thấy ko đủ năng lượng hoặc khó khá thở, có thể là dấu hiệu của bệnh tim. Bạn phải lưu ý tới cảm xúc của mình và trường hợp những triệu chứng bất thường hoặc kỳ lạ xảy ra, đi khám bác sĩ ngay lập tức.
  4. Bạn không thể thực hiện trường hợp bạn có bệnh tim
  Phụ nữ sở hữu bệnh tim mạch thực sự nên đi kèm sở hữu hoạt động thể chất như tập thể dục để ngăn ngừa tăng trưởng bệnh. Nhưng trước lúc bạn bắt đầu, hãy kiên cố rằng bác sĩ của bạn cho phép bạn làm như vậy. những bài tập phải được thực hiện sau lúc những bác sĩ đánh giá. trường hợp tình trạng trái tim của bạn ưa thích với y học thay đổi pha, nó mang thể được kiểm soát và bạn sở hữu thể thực hành các môn thể thao.
  Benh tim mach tu chung fallot
  5. Liệu pháp thay thế hormone với thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch
  nếu bạn đang ở trong thời kỳ mãn kinh, liệu pháp thay thế hormone không ngăn ngừa bệnh tim mạch. Cả hai tổ chức nghiên cứu về tim và thay thế estrogen / progestin và Tổ chức WHI đã kết luận rằng liệu pháp hormon thay thế ko làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch và nó chỉ buộc phải được dùng để kiểm soát hormone hệ thống thời kỳ mãn kinh.
  giả dụ bạn là mãn kinh và muốn giảm những chi tiết nguy cơ đối sở hữu bệnh tim, ở đây là các bước buộc phải thực hiện: không hút thuốc, duy trì cân nặng khỏe mạnh, tập thể dục cường độ và thực hiện vừa buộc phải chế độ ăn uống lành mạnh. giả dụ bạn sở hữu huyết áp cao hay tiểu đường (2 điều kiện khiến tăng nguy cơ bệnh tim), họ sở hữu thể được điều trị bằng tập thể dục, chế độ ăn uống và điều trị bằng thuốc.
  6. nếu bạn sở hữu tiền sử gia đình về bệnh tim, bạn không thể hạn chế bệnh này
  May mắn thay, đây chỉ là 1 tin đồn. trường hợp bạn làm theo những hướng dẫn trên các yếu tố nguy cơ của bệnh tim và ngừng hút thuốc, chế độ ăn uống yêu thích và tập thể dục thường xuyên, bạn có thể giảm của bạn nguy cơ tử vong do bệnh tim giảm 82%. bởi với một chiến lược khỏe mạnh, bạn mang thể làm giảm nguy cơ của 1 đột ngột xuống ngay cả lúc gia đình bạn có tiền sử bệnh tim mạch.
  7. Thuốc hạn chế thai ko ảnh hưởng tới nguy cơ mắc bệnh tim mạch
  Đối có tất cả phụ nữ, thuốc giảm thiểu thai không gây nâng cao nguy cơ bệnh tim mạch, nhưng có 1 phần nhỏ dân số, những chiếc thuốc sở hữu thể được kết hợp mang nâng cao những cuộc tấn công đông máu và tim. trường hợp quý vị trên 40 tuổi, hút thuốc lá, cao huyết áp hoặc rối loạn đông máu nhất định, thuốc tránh thai với thể làm cho tăng đáng nhắc nguy cơ đau tim.
   

Chia sẻ trang này