1. phuongdu92

  phuongdu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  42
  Toàn Quốc

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phuongdu92, 29 Tháng tư 2016.

  Câu hỏi:

  Chào JW! Em có nghe một số thông tin về bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh, không biết đó có phải là địa chỉ chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để em có thể đến và sử dụng các dịch vụ làm đẹp.
  (Thảo My – Quận Thủ Đức)

  Trả lời:

  Bạn Thảo My thân mến!
  JW rất vui vì nhận được sự ủng hộ của bạn, thắc mắc về địa chỉ chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

  Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện không hợp pháp hoặc hoạt động chui có những chiêu trò quảng cáo gần giống với JW nhằm thu hút khách hàng. Với bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 sao mới khai trương, JW có 2 địa chỉ chính thức và duy nhất:

  + Trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

  + Chi nhánh: 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

  Benh vien tham my Han Quoc Suong Nguyet Anh

  Vì thế không có bất cứ một chi nhánh nào của bệnh viện thẩm mỹ JW trên đường Sương Nguyệt Ánh, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để làm đẹp đúng địa chỉ mà mình mong muốn.

  JW – Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

  Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao JW Hàn Quốc đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước đột phá trong ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Bên cạnh những dịch vụ làm đẹp cao cấp, JW còn có đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp dài hạn ở “thiên đường làm đẹp” xứ Kim chi.

  Hoạt động dựa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nằm trong top 5 trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại để mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp và an toàn.

  Benh vien tham my Han Quoc Suong Nguyet Anh

  >>>Tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng - Sài Gòn

  Áp dụng mô hình chuyên khoa sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ

  Việc ứng dụng chuyên khoa sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phải trung tâm nào cũng có thể làm được bởi yêu cầu rất cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ.

  Benh vien tham my Han Quoc Suong Nguyet Anh

  Hiện nay JW là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên áp dụng mô hình này với từng chuyên khoa riêng biệt như: Chuyên khoa phẫu thuật mắt, chuyên khoa nâng mũi và nâng mũi S Line, chuyên khoa phẫu thuật khuôn mặt, chuyên khoa về nâng ngực, chuyên khoa nha khoa, chuyên khoa chăm sóc da… Với các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam phụ trách từng khoa riêng biệt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ cũng như nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ các bác sĩ mang lại kết quả làm đẹp như ý.

  >>>Xem thêm tại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bùi Thị Xuân có tốt không?
   

Chia sẻ trang này