1. beptucaocap

  beptucaocapMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  33

  Bếp điện từ Munchen và bếp điện từ cata hãng nào tốt hơn?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi beptucaocap, 14 Tháng mười một 2013.

  Bếp điện từ Munchen và bếp điện từ cata hãng nào tốt hơn?
  Bep dien tu vừa an toàn lại sach sẽ, chính vì vậy mà bếp điện từ đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó Bếp điện từ cata và bếp điện từ munchen là 2 dòng bếp từ được nhiều người lựa chọn nhất trong 3 năm qua. Vậy tại sao 2 dòng sản phẩm này lại được người tiêu dùng bình chọn, và trong 2 hãng bếp điện từ này thì hãng bếp điện từ nào là ưu việt hơn cả, bởi 1 sản phẩm bếp tốt phải đảm bảo cho 3 tiêu chí:
  + Sử dụng bếp an toàn và tiết kiệm điện
  + Dịch vụ bán hàng + dịch vụ sau bán hàng nhanh và nhiệt tình
  +Linh kiện sửa chữa và thay thế dễ dàng(với những hãng có linh kiện thế thế dễ dàng sẽ tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng khi sử dụng bếp thời gian dài)
  Chính vì vậy SIÊU THỊ BẾP TỪ CAO CẤP sẽ giúp bạn đi phân tích từng đặc điểm của 2 dòng bếp điện từ này.
  1.Bếp điện từ munchen: là dòng nhập khẩu linh kiện từ đức, và được lắp ráp tại nước malaysia, bếp điện từ munchen với 9 chế độ nấu tích hợp cho mọi món thức ăn, bếp munchen có chế độ tự ngắt nhiệt an toàn, bếp điện từ munchen mang đến hiệu quả nấu tối đa nhất, với các chức năng như chức năng khóa trẻ em, chức năng tự nhận diện nồi nấu, sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 17% điện năng, Ngoài ra sử dụng bếp điện từ munchen bạn sẽ được bảo hành 2 năm, thay thế hoàn toàn linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành, và hỗ trợ tới 50% kinh phí khi thay thế linh kiện. Bếp munchen có đa dạng mẫu mã , có đầy đủ dòng bếp từ đôi, hỗn hợp từ điện đôi, hỗn hợp từ điện 3, phù hợp với mọi gia đình sử dụng.
  2.Bếp điện từ cata là dòng nhập khẩu từ EU, với dòng bếp điện cata các bạn sẽ mang lại hiệu quả tối đa nhất khi đun nấu, cũng giống như bếp điện từ munchen, bếp điện từ cata đều có đầy đủ các chức năng, nhưng với bếp điện từ cata linh kiện thay thế của các hãng này thường lâu hơn và đắt hơn rất nhiều so với bếp munchen. ngoài ra khi lựa chọn dòng bếp này chỉ có dòng bep tu đôi, bếp từ 3, hoặc bếp điện đôi, bếp điện 3, còn dòng hỗn hợp 2 bếp cả điện cả từ thì không có,
  KL: từ những đặc điểm trên nhận định rằng bếp điện từ munchen là sản phẩm bếp tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này