1. mrkun36

  mrkun36Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  130
  Toàn Quốc

  Bí kíp tăng cân nhanh của bà mẹ 2 con.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkun36, 26 Tháng năm 2016.

  Bị gầy gần 6 năm, nay đã tăng cân thắng lợi, cuộc sống của bà mẹ 2 con như sang một trang mới. Không chỉ tìm lại được hạnh phúc và còn rất thành công trong công việc.

  Là một đàn bà, chị Hoàng Thị Nhung quê gốc ở Quảng Ninh đã từng trải qua quãng thời gian kinh khủng khi một nách hai con nhỏ, ốm yếu thường, người gầy tong teo, cuộc sống gia đình rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng, tưởng nghe đâu gia đình sẽ tan vỡ, nhưng chị đã quyết tâm tăng cân thay đổi bản thân và cuộc sống đã thay đổi từ đây.
  Bi kip tang can nhanh cua ba me 2 con
  Học xong đại học đi làm 1 năm chị Nhung kết hôn, là cô gái tỉnh lấy được chồng có nhà Hà Nội lại sinh con trai đầu lòng, cứ tưởng cuộc sống của chị như vậy là trọn vẹn, nhưng có lẽ trong chăn mới biết chăn có giận cách chữa viêm quy đầu. Cưới xong có con luôn, không bao lâu chị lại có bé thứ 2 nên ở nhà chăm con luôn, một ngày trôi qua của chị chỉ bếp núc, con cái lại không đi ra ngoài nên chị cũng chẳng quan tâm đến ăn mặc, đầu tóc và điều tệ hại nhất là càng ngày chị càng gầy. Vốn dĩ trước khi lấy chống chị đã là một cô gái mảnh khảnh, sau khi sinh bé thứ 2 xong thì chị Nhung chỉ còn một tay xác nhẹ.

  Cao gần 1m60 mà có 40kg, nhìn chị như da bọc xương, mặt mày chị hốc hác, mới có 25 tuổi mà như ba mấy, mặc cái gì cũng rộng thùng thình. Vất vả chăm con là vậy, nhưng chồng ít khi đỡ đần, cả khi con ốm, mẹ ốm cũng vậy. Con ốm mẹ con chị ôm nhau cả đêm, anh cũng ngủ như chết, ngày nào cũng đi sớm về khuya, cũng chính về thế mà vợ chồng lúc nào cũng trục trặc đến mức chị đã mấy làn viết đơn ly dị ngứa bên trong bao quy đầu. Đã thế gần đây, anh còn để mật khẩu điện thoại, thẻ ngân hàng cũng không đưa cho chị giữ nữa.

  Bé thứ 2 cũng được hơn hai năm chị quyết tâm đi làm để thay đổi cuộc sống tù túng với bếp núc, con cái. Chị cũng quyết tâm thay đổi bản thân, vì gần đây bằng hữu, người thân ai cũng ca thán gầy quá, đôi khi có những người nói “gầy thế này, lại không chăm sóc bản thân, chu đáo chồng nó theo gái đấy”. Thực ra, đấy là điều mà chị đã nghi ngờ từ lâu, nhưng không dám nói với ai, cũng vì vậy mà vợ chồng chị hay to tiếng suốt 2 năm nay, có khi hàng tháng vợ chồng không chạm vào nhau, nhiều lần cãi nhau chị ôm con về nhà ngoại ở hàng nửa tháng.
  Bi kip tang can nhanh cua ba me 2 con
  Nghe lời của mấy người bạn thân, trước tiên chị quyết tâm tăng cân bằng được, chị bắt đầu uống Tảo Mặt Trời, nghe cô bạn mách đây là thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên, tăng cân hiệu quả, tuyệt đối an toàn. Chị Nhung uống đều đặn ngày 3 lần sau một tháng tăng được 2kg thấy người khỏe hẳn ra, ngủ dậy không bị uể oải. Sau 3 tháng kiên trì chị tăng 7kg nhìn chị khác hẳn, da dẻ trắng hồng, người có da có thịt, trẻ ra bao nhiêu. Gặp ai cũng khen xinh, người béo lên mặc gì cũng dễ, chị thay một loạt váy áo và xin vào làm cho một công ty xuất nhập khẩu.

  Từ khi tăng cân chị như một người khác hoàn toàn, đi làm nhiều người không biết cứ nghĩ chị chưa có chồng, chị bắt đầu sống lạc quan, không bị phục thuộc tài chính, suy nghĩ tích cực hơn thuốc chữa nấm bao quy đầu. Cũng vì thế mà anh chồng chị thay đổi hẳn thái độ, quan tâm chăm bẵm chị như hồi mới yêu nhau, trưa nhắn tin rủ vợ đi ăn trưa, lúc nào cũng sợ chị đi với ai. Không như trước, hết giờ làm anh về sớm đón con và phụ chị nấu cơm. Cuộc sống của chị thay đổi hoàn toàn, chị như được yêu quý trở lại, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với chồng và hai con.

  Gặp lại bạn bè, chị Nhung phấn khởi tâm tư: “Thực sự là từ khi tăng được cân cuộc sống của mình thay đổi hoàn toàn, chồng yêu thương hơn, chăm bẵm vợ con cẩn thận, sống có trách nhiệm với gia đình, bản thân thấy tự tin, yêu đời. Phải cảm ơn Hương đa số, vì đã giới thiệu cho mình Tảo Mặt Trời, cũng nhờ uống Tảo Mặt Trời mà mình lấy lại được cuộc sống hạnh phúc như hôm nay”.

  Đúng vậy, bất kể phụ nữ hay đại trượng phu muốn có cuộc sống hạnh phúc và thành công trước hết phải có sức khỏe tốt, diện mạo dễ nhìn, chị Nhung đã từng sống những ngày tháng chán nản tột cùng, nhưng sau khi tăng cân thành công, cuộc đời chị như bước sang một trang mới. Vì vậy, đừng để mình bị gầy, hãy biết chăm sóc bản thân ngay hôm nay các bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này