1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Bí mật của harbor city cần được khám phá

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 25 Tháng sáu 2016.

  Những câu chuyện đời thực của chiến thuật bán hàng độc đáo có thể tháo mặt sáng tạo. Tại sao một căn hộ trong một khu phố bán trong một vài giờ trong khi người tiếp theo ngồi trong hơn một tháng là một trong những bí ẩn lớn nhất của can ho harbor city. Đôi khi những lý do rất rõ ràng căn hộ mà ngồi là đắt đỏ, cần sửa chữa, hoặc là một cái gì đó gần không mong muốn như một ao giam, đường ray xe lửa, hoặc một căn hộ lên lên cánh cửa tiếp theo. Có lẽ căn hộ đang ở trong một thị trường xuống, như houston, tx, bất động sản, nơi mà nền kinh tế đã bị đình trệ do giá dầu giảm.
  Bi mat cua harbor city can duoc kham pha
  Nhưng đôi khi, có không phải là một lý do rõ ràng cho du an harbor city mà ngồi vào tuần sau thị trường tuần người chỉ là không quan tâm. Lúc như thế này có thể gọi là giải pháp quyết liệt. Trước khi quý khách cắt giảm đáng kể giá của căn hộ quý khách hoặc chi tiêu hàng ngàn về cải tạo hoặc remodels, tại sao không thử một ý tưởng bên ngoàithebox, như cung cấp để trả tiền cho các dịch vụ snowplow ở ngoại ô new york? Dưới đây là câu chuyện từ người mua căn hộ và người bán, người mua thành công hoặc bán căn hộ của họ trong một vội vàng và với một liều lành mạnh của sự khéo léo.

  Glenn s. Phillips của birmingham, al, là một đại lý bất động sản giàu kinh nghiệm, nên khi anh muốn mua căn hộ harbor city đầu tiên của mình, anh biết anh có thể thử hỏi cho tính năng bổ sung nhất định... Hỏi một người bán cho con vật cưng của họ thường đi qua đường, nhưng trường hợp của phillips là khác nhau. Con chó là một hoang gần đây mà chủ sở hữu là không chắc chắn cô ấy sẽ đi với cô ấy, ông nói. Vì vậy, nó đã thực sự quan tâm nhất của con chó, và ông đã rất yêu thương.
   

Chia sẻ trang này