1. hocvtc

  hocvtcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  11
  Toàn Quốc

  Bí quyết đạt điểm thi THPT cao bằng 5 từ khóa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocvtc, 15 Tháng sáu 2016.

  Điểm thi THPT Quốc gia môn Địa lý cao bằng 5 từ khóa
  Điểm thi THPT Quốc gia môn Địa lý sẽ hoàn toàn bị hạ gục nếu bạn nắm vững được năm từ khóa mà chúng tôi gần đưa ra sau đây. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu khám phá nhé.
  Bi quyet dat diem thi THPT cao bang 5 tu khoa
  Nắm vững cấu trúc đề thi
  Bạn sẽ thành công một bí quyết nhanh chóng giả dụ bạn đích thực hiểu về đối thủ của bạn. Trong thi cử đối thủ không chỉ là các thí sinh khác mà nó còn sinh điểm thi vào 10 tồn dưới dạng đề thi. Cấu trúc đề thi địa lý năm nay không có nhiều sự khác biệt so với năm 2015. Những thí sinh nên phụ thuộc đó để lên kế hoạch ôn luyện cho phù hợp.
  Nắm lý thuyết
  Địa lý không yêu cầu quá nhiều về mặt lý thuyết sách vở mà bắt buộc những hiểu biết về kiến thức thực tế. Bạn sẽ có điểm thi THPT cao chẳng phải vì bạn chăm chỉ học lý thuyết nhưng bạn phải nắm được các kiến thức cơ bản làm tiền đề cho công tác phân tách và nhận định.
  Bạn nên nắm vững những số liệu hay những đặc điểm điểm thi đại học chính và các kiến thức trọng tâm sẽ là phần dân số, biển Đông, 7 vùng kinh tế… học sinh nên nắm được bản chất cốt lõi của những phần này.
  Kỹ năng vẽ biểu đồ
  Biểu đồ là dạng bài không thể thiếu trong cấu trúc đề thi môn địa lý. Dạng đề này yêu cầu học sinh phải biết cách lựa chọn biểu đồ cho từng dạng bài. Cách vẽ biểu đồ sao cho chuẩn, tên biểu đồ, cách thể hiện thông số, ký hiệu hay thông số. Tất cả phải được thực hiện nhuần nhuyễn. Ngoài ra học sinh phải biết các phân tích và nhận xét biểu đồ.
  Sử dụng atlat
  Atlat là quyền lợi của các thí sinh trong khi thực hiện bài thi môn địa lý. Do đó, các thí sinh nên học cách sử dụng biểu đồ như một lợi thế của riêng mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu tất cả về atlat nhé. Điểm thi THPT thực sự không khó chinh phục.
  Kỹ năng làm bài
  Khi vào phòng thi, bạn đừng quên mang Điểm thi lớp 10 Bình Dương những dụng cụ cần thiết như compa, bút chì, đồ dùng học tập…tất cả các vận dụng phục vụ cho kỳ thi bạn nhất thiết phải mang theo và không được quên nhé.
  Kỳ thi đã tới gần, chúc các sĩ tử đạt được điểm thi THPT thật cao và làm bài thi môn Địa lý thật tốt.
   

Chia sẻ trang này