1. cuulong2222

  cuulong2222Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  44
  Toàn Quốc

  bí quyết sữa chua giúp giảm cân nhanh hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuulong2222, 9 Tháng ba 2017.

  bí quyết làm:
  - Đổ sữa quánh ra 1 cái chén bát tô lớn, rồi cần dùng vỏ lon lấy 1 lon nước sôi thủng thẳng đổ vào chén bát sữa sệt và cần đến thìa khuấy đa số đến khi chiếm lĩnh được tất cả hổn hợp đồng nhất.
  - Tiếp mang lại các bạn mang đến 2 gói sữa tươi không tuyến vào bát sữa đặc vừa khuấy phần đông, bởi vì chén sữa ấm phải game meo tom noi theo nguoi chúng ta vừa đổ sữa tươi vào vừa khuấy số đông tay nhé.

  - đợi chừng 5-10 phút đến chén sữa nguội hoàn toàn thì chúng ta mang đến hộp sữa chua vào, khuấy các cho đến khi sữa chua tan ra hết, chiếm hữu được tất cả hổn hợp đồng nhất thì dừng lại.
  bi quyet sua chua giup giam can nhanh hien nay
  - Lấy muôi múc tất cả hổn hợp trên bỏ vào các túi bé dại rồi buộc chặt lại. bạn chỉ múc lưng lưng, khoảng 2/3 túi thôi nhé, tránh mua múc đầy.
  - Lấy cái khăn lót bên dưới đáy nồi cơm điện, rồi xếp các túi sữa bên trên vào nồi, giấu nắp rồi nhảy mức sử dụng ủ chặng 6 tiếng.
  - Sau 6 tiếng, chúng ta bỏ ra rồi quăng quật các túi sữa chua vào che lạnh (ngăn mát) để giữ giàng. một túi sữa chua này để trong ngăn mát Rất có thể giữ được từ 3 - 4 ngày. Nếu cày kéo nhiều quá chúng ta cũng có thể đậy lên tai ban ca an xu hack phòng đá để thời gian cất giữ được dài lâu.
   
 2. salesmen

  salesmenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  89

Chia sẻ trang này