1. adsenvip

  adsenvipThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  26
  Toàn Quốc

  Bí quyết tăng chiều cao tự nhiên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi adsenvip, 3 Tháng năm 2016.

  Để có chiều cao như mong ước, nhiều người đã sử dụng thuốc, dược phẩm... nhằm cải thiện chiều cao. Nhưng những biện pháp đó chưa chắc đã mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Cách tốt nhất để tăng cường chiều cao một cách tự nhiên là tập thể dục và sử dụng những loại thực phẩm.

  Rất nhiều người cố gắng cải thiện chiều cao của mình một cách tuyệt vọng. Họ sử dụng thuốc, dược phẩm... khác nhau mong cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định cách tốt nhất để tăng cường chiều cao một cách tự nhiên là tập thể dục và sử dụng những loại thực phẩm.Dưới đây là những cách tăng chiều cao hiệu quả một cách tự nhiên:

  1. Uống sữa: 3 loại vitamin là Protein, Vitamin D và Calcium trong sữa giúp phát triển chiều cao.

  2. Nhảy: nhảy giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp. Đây là một bài tập đơn giản giúp tăng trưởng chiều cao.

  3. Canxi san hô: Canxi từ san hô là nguồn dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ san hô biển. Tinh chất này giúp phát triển độ rắn chắc của hệ xương.

  4. Đá chân: là bài tập tốt nhất giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập làm ấm người trong bộ môn võ thuật.

  5. Đậu nành: đậu nành giàu chất đạm, đẩy mạnh sự phát triển của cơ bắp.6. Trứng: Canxi, Protein và Vitamin D chiếm phần lớn dưỡng chất có trong trứng. 3 chất này là nguyên tố chính giúp phát triển chiều cao.

  Bi quyet tang chieu cao tu nhien

  7. Căng cơ: Đứng thẳng trên những ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, sau đó duỗi thẳng người hết mức có thể. Bài tập này được thực hiện thường xuyên giúp kéo căng và cải thiện cơ bắp.

  8. Protein động vật: Gà, bò... những protein động vật này giúp phát triển cơ bắp. Đây là nguồn chất đạm tốt nhất cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.

  9. Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà những con rắn hay sử dụng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ trên sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.

  10. Đu xà: Dùng tay giữ và treo người trên thanh xà ngang giúp phát triển chiều cao. Bạn nên thực hiện bài tập này từ khi còn trẻ, tủy sống và cột sống sẽ phát triển hơn.

  Ngoài ra để giúp cho quá trình tăng chiều cao được nhanh chóng và hiệu quả bạn đừng quên truy cập vào website tapchidanba.com để cập nhật những cách tăng chiều cao và những bài tập tăng chiều cao hiệu quả từ các chuyên gia sức khỏe các bạn nhé !
   

Chia sẻ trang này