1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Bí quyết tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật chất lượng cho con bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 3 Tháng tư 2015.

  Đáp ứng nhu cầu tìm gia sư tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Dịch vụ tìm gia sư dạy tiếng Nhật thuộc sở hữu GIA SƯ SAO VIỆT chuyên nghiệp dạy tiếng Nhật từ cơ bản tới nâng cao, ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật.

  Việt Nam đã gia nhập WTO được hơn 5 năm, trong 5 năm qua, việc hội nhập về kinh tế, giáo dục, dịch vụ… được đẩy xa nhanh chóng. Trong đó, Nhật Bản là một quốc gia có thế mạnh về kinh tế, khoa học và giáo dục. Việc Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam là một lợi thế to lớn cho sự phát triển của chúng ta. Theo số liệu thống kê 3 tháng đầu năm 2012, Nhật Bản đang là nước dẫn đầu tổng vốn đầu tư vào Việt Nam với 2,3 tỷ USD, chiếm 88,8% số vốn đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam. Số công trình nghiên cứu với sự tham gia của Nhật Bản, lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật du học ngày càng tăng. Cho nên việc mong muốn biết và sử dụng tiếng Nhật thành thạo để học tập, sinh hoạt và làm việc với người Nhật tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài đang là nhu cầu cao hiện nay.
  tim gia su day tieng nhat
  TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT
  Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm gia sư Sao Việt tuyển cử và tìm gia sư dạy tiếng Nhật, mong muốn tạo ra cơ hội việc làm, môi trường học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết của bản thân. Trung tâm gia sư Sao Việt tìm gia sư dạy tiếng Nhật với mức lương hợp lý, làm việc chuyên nghiệp, là nơi bạn có thể an tâm giảng dạy cũng như học tập.

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÌM gia sư tiếng nhật giao tiếp CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?
  Trung tâm cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật phục vụ cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi là người Việt Nam, người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Nhật.
  Trung tâm tìm gia sư dạy tiếng Nhật hướng tới các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ thích thú với nước Nhật có mong muốn du học hoặc làm việc tại Nhật. Tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho người đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Nhật.
  Không chỉ thế, trung tâm còn cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật để phục vụ cho người đã đi làm, người đã lớn tuổi yêu thích tiếng Nhật hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình để phục vụ cho công việc và sinh hoạt hằng ngày
  TRUNG TÂM GIA SƯ YÊU CẦU GÌ KHI TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT ?
  Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Nhật là gia sư năng động, hoạt bát đáp ứng các yêu cầu sau:
  Có kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo. Có vốn tiếng Nhật phong phú, ngữ pháp chính xác, phát âm chuẩn.
  Có tác phong sư phạm tốt, trung tâm ưu tiên tìm gia sư dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật hoặc đã có khoảng thời gian dài tiếp xúc và giao tiếp trong môi trường nói tiếng Nhật. Ngoài ra các bạn tìm giáo viên, Gia sư tiếng Pháp cũng có thể liên hệ với chúng tôi đểm tìm được gia sư tốt.
  Bạn có thể sắp xếp được thời gian và công việc của mình để giảng dạy trong ít nhất 2 tiếng/buổi. Số buổi/tuần có thể được linh hoạt thay đổi tùy từng trường hợp yêu cầu cụ thể.
  Đảm bảo có đầy đủ giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên (đối với gia sư đang là sinh viên), thẻ giảng viên (đối với gia sư đang là giảng viên các trường đại học).
  BẠN CÓ LỢI ÍCH GÌ KHI LÀM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT Ở TRUNG TÂM GIA SƯ?
  Khi đến với trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Nhật, bạn sẽ có nhiều cơ hội và trải nghiệm quý giá:
  Là cơ hội cho các bạn kiếm thêm thu nhập, phụ giúp gia đình , rèn luyện tính tự lập.
  Là cơ hội cho các bạn được thử sức mình trong môi trường năng động, yêu cầu tính trách nhiệm và chuyên nghiệp cao.
  Là cơ hội cho các bạn tự trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân.
  Đem lại cho bản thân những trải nghiệm, những kỹ năng mềm và nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này