1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Bí quyết xắn tay áo cho ngày thu năm 2016

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi huydung088, 28 Tháng sáu 2016.

  Kiểu Tự Do

  Kiểu xắn này tự nhiên và tùy theo ý muốn, sử dụng cho tình huống sau giờ đi làm và nhăm nhi ly bia cùng đồng chí. Kiểu xắn này êm dịu, dễ dàng, không bị nhăn. Khuyết điểm bị giới hạn bởi ống tay áo sơ mi.

  Bước 1: Dù là cách nào thì bạn nên tháo những nút của tay áo ra.
  Bước 2: được trang bị cổ tay áo làm mốc và chỉ cần cuộn tay áo lên 2 lớp không qua khủy tay.
  Bước 3: hiệu chỉnh lại sao cho đẹp mắt gọn gàng là được.

  Đừng khinh thường cách xắn tay áo sơ mi nhé các anh chàng, việc làm tưởng dường như nhỏ nhắn này cũng đóng góp bày tỏ style của bạn đấy. cách xoăn tay áo sơ mi
  Bi quyet xan tay ao cho ngay thu nam 2016
  Tay Áo Xắn Đến Đâu Là Vừa?

  - Nếu bạn có ống tay áo rộng hoặc phần cánh tay áo nhiều vải, nó sẽ khiến bạn trông rất kỳ cục bởi rất nhiều phần vải bao lấy xung quanh khuỷu tay, giảm thiểu vẻ đẹp của bắp tay. Chọn kiểu sơ-mi mỏng và ôm vừa nếu bạn muốn xắn ống tay áo cao.
  - Khi gấp nếp tay áo thì nên thực hiện kỹ càng để có khả năng ôm sát bắp tay sẽ đẹp hơn. Nếu xắn tay áo quá rộng sẽ khiến tay bạn ốm hơn.
  - Khi bạn cần lao động thì mới nên xắn tay áo qua khủy tay. Về mặt thẩm mỹ, nó vi phạm "quy tắc 1/3" và không tạo style cho người chủ như kiểu xắn tay phía bên dưới khuỷu tay một chút.
  - dường như không có công thức nào hay mẫu nào cho Điều này. Chiều dài tay áo xắn ra làm sao phụ thuộc vào hình thể của bạn.
  - Xoắn dưới khuỷu tay là một chọn lựa phong cách nhưng ít thực ra hơn. Kiểu xắn tay áo này rất thích hợp trong những tình huống bạn cần tạo vẻ dễ chịu. Nếu tay bạn nhỏ thì bên xắn tay áo nhiều lần để nó ôm sát vào cánh tay mình còn tay quá to thì không nên xắn nhiều không kể xiết.
  - Xắn tay áo đến dưới khuỷu tay trông sẽ đẹp hơn. Phần bắp tay sẽ là phần hấp dẫn nhất của người mặt. Phần bắp tay thường khác phần cánh tay nên nó rò rỉ sẽ đẹp hơn.

  Kiểu Nghệ Thuật

  Bạn trông tự nhiên hơn với ống tay áo vẫn được hiện ra ở ngoài và tôn lên tay áo của bạn.

  Kiểu xắn này tạo bề ngoài trộn lẫn cho phần tay áo cuộn mà số đông cho là style - đặc biệt khi áo của bạn có phần sắc màu bên trong ống tay áo tương phản với áo.

  Bước 1: Tháo hết các nút ở ống tay áo.
  Bước 2: Gấp phần ống tay trong ra ngoài và kéo tới phần khủy tay.
  Bước 3: Gấp phần chân của tay áo đã xắn lên phân nửa sao cho làm thành một dải nằm phía bên dưới phần cố tay áo.
  Bước 4: Điều chỉnh cho đến lúc bạn vừa ý, để phần đuôi ống tay áo vượt trội với phần vải đã bị xắn lên.

  Style Xắn Tay Áo Chủ Yếu

  Tất cả những anh chàng phần lớn đều chọn cách xắn tay áo Bước đầu này. Cách này được được trang bị nhiều những khó khăn nhất để xổ lại ống tay áo và nhìn nó khá mất thẫm mỹ. Nhưng được cái nó rất dễ dàng nên nhiều quý ông chọn lựa.

  - Điều chỉnh cho đến lúc bạn vừa ý, nó bảo đảm mỗi nếp xấp được giữ sạch và thẳng để tạo vẻ đẹp hoàn hảo khi đã hoàn tất.
  - Tháo hết các nút ở cổ tay.
  - Dùng độ cao ống tay áo làm mốc, rất đơn giản chúng ta cuộn thong thả tay áo lên cho đến lúc nó vượt quá phần khuỷu tay. Thường thì gấp 3 nếp là đủ đến khủy tay rồi. cách chọn size áo sơ mi

  Nguồn:tiengdung.com/cach-xan-tay-ao-so-mi-nam-sao-cho-dep/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Chia sẻ trang này