1. notviet011

  notviet011Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61
  Toàn Quốc

  Biện pháp chữa bệnh bệnh sùi mào gà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi notviet011, 8 Tháng bảy 2017.

  Bien phap chua benh benh sui mao ga
  Các phương pháp đốt sùi mào gà là gì ? Phương pháp cắt sùi mào gà nào mang lại hiệu quả nhất. Mọi thông tin có khả năng được các chuyên gia về bệnh xã hội tại Phòng khám chia sẻ trong bài viết bên dưới.
  https://www.linkedin.com/pulse/chữa-bệnh-sùi-mào-gà-ở-đâu-là-tốt-nhất-tại-tphcm-garra-huynh
  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm mang tính thời đại bởi tốc độ lây nhiễm mạnh, dễ tái phát, khả năng dẫn đến ung thư cao ở cả đàn ông và phụ nữ giới. Vậy cách trị bệnh bệnh sùi mào gà là gì? và biện pháp nào mới thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất? 1. cách chữa bệnh bệnh sùi mào gà truyền thống
  Các biện pháp phẫu thuật sùi mào gà truyền thống có thể bao gồm cách điều trị bằng nội khoa, cách chữa bệnh bằng vật lý trị liệu...Các biện pháp này tuy đơn giản nhưng hiệu quả đem lại thường không cao.
  cách điều trị sùi mào gà bằng nội khoa (sử dụng thuốc)

  - Là cách sử dụng thuốc ở dạng gel hoặc nước để bôi chấm vào các nốt sùi. Tuy nhiên, hiện nay chưa có loại thuốc đặc trị sùi mào gà nào có khả năng chữa bệnh sùi mào gà triệt để. Nhưng bạn sẽ tham khảo qua 2 loại thuốc mổ sùi mào gà sau:
  - Dung dịch ở dạng bôi Polpphyllotoxine 20 – 25%: dùng que nhỏ hoặc tăm bông chấm 1 ít dung dịch lên những nốt sùi sùi mào gà cho tới khi chúng chuyển sang màu nâu.
  Chú ý: Dung dịch này chỉ dùng cho những tổn thương ở âm hộ và nên rửa sạch sau khi bôi thuốc từ 1 – 3 giờ (vì thuốc có khả năng gây ra loét da).
  - Chấm dung dịch Axid trichloaxetic 80 – 90%: gây ra như phương pháp trên cho tới lúc nốt sùi có màu trắng. nữ giới mang thai cũng sẽ sử dụng thuốc này nhưng tuyệt đối không được chấm vào lỗ niệu đạo, ống ở hậu môn hoặc cổ tử cung.
  https://medium.com/@123dakhoa2/chữa-bệnh-sùi-mào-gà-ở-đâu-là-tốt-nhất-tại-tphcm-ab99b4a62741
  phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng vật lý trị liệu

  cách cắt điện
  Biện pháp trị sùi mào gà bằng biện pháp phẫu thuật điện có thể loại bỏ triệt để những mụn sùi mào gà bằng ứng dụng “nhiệt” của sóng điện cao tần. phương pháp này có đặc điểm là đơn giản, hiệu quả rõ rệt nhưng tổn thương có thể lan rộng cũng như rất lâu lành.
  phương pháp chữa bệnh laser
  Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng laser chỉ phải áp dụng cho những đối tượng có sùi to và phát triển độc lập, không nên bắt buộc đốt ở những vị trí nhạy cảm như dây phanh hãm bao quy đầu bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý đàn ông. biện pháp đốt này có ưu điểm: tiêu diệt triệt để các u sùi, bệnh khó tái phát nhưng bề mặt nốt sùi lâu phục hồi dễ bị viêm nhiễm.
  Kết luận: Các cách truyền thống tuy thường loại bỏ các u sùi trong giai đoạn ngắn, ngăn chặn sự phát triển của virus nhưng có khả năng để lại biến chứng hoặc bệnh rất nhanh tái phát.
  2. biện pháp phẫu thuật sùi mào gà tại phòng khám đa khoa
  So với các phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống thì cách trị liệu ALA – PDT tại phòng khám được coi là sự lựa chọn an toàn, thông minh dành cho bệnh nhân mắc sùi mào gà hiện nay bởi:
  - cách đốt an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi kịp thời, hiệu quả ngay trong lần chữa bệnh trước nhất. biện pháp ALA – PDT sẽ định tính, định lượng cao, thường xác định chính xác các mô, tế bào bị tổn thương đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu tiêu diệt virus dẫn tới bệnh hiệu quả mà không dẫn đến ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và hình thái tổ chức của các cơ quan. - Tỉ lệ thành công cao: phương pháp ALA – PDT có thể chống lại virus hiệu quả và loại chúng ra khỏi các tổ chức tế bào mắc bệnh, đặc biệt thích ứng với nhiều ca bệnh khó, tái đi tái lại nhiều lần. Tỷ lệ khỏi bệnh lên đến hơn 98%, khả năng tái phát thấp.
  - Tiêu diệt virus triệt để, chấm dứt tái phát: phương pháp ALA – PDT tác động tới từng tế bào mang virus HPV, phá vỡ sự liên kết trong các phân tử DNA, chấm dứt quá trình sản sinh cũng như sao chép của virus, ngăn chặn chúng biến đổi, từ đó đạt được hiệu quả mổ triệt để.
  - Bảo vệ được tính toàn vẹn của các tổ chức cơ quan quan trọng: Tổn thương sùi mào có thể khu trú tại bộ phận sinh dục, ALA – PDT có hiệu quả điều trị lớn nhất là tiêu diệt sùi triệt để mà vẫn giữa nguyên được hình dạng và chức năng sinh lý bình có thể của các cơ quan, đặc biệt không để lại sẹo.
  Kết luận: Hiện nay cách ALA – PDT là kỹ thuật đốt bệnh sùi mào gà hàng đầu thế giới được các chuyên khoa bệnh xã hội kiểm chứng cũng như khuyến cáo buộc phải dùng. Nhờ ứng dụng các công nghệ đột phát của ánh sáng, oxy và chất cảm quang bắt buộc có khả năng cắt sùi mào gà triệt để, không tái phát, không đau, không để lại sẹo, ít tái phát.
  https://www.linkedin.com/pulse/điều-trị-bệnh-sùi-mào-gà-hết-bao-nhiêu-tiền-garra-huynh
  Lời khuyên của bác sĩ: Bệnh sùi mào gà lây nhiễm rất nhanh, đặc biệt là qua quan hệ tình dục không an toàn. Do đó, đối với bệnh này cần được đốt cho cả 2 vợ chồng, nếu như không hiệu quả có thể không cao, bệnh dễ tái phát. khi quyết định khám cũng như phẫu thuật sùi mào gà, bạn buộc phải lựa chọn cơ sở, đơn vị y tế uy tín để khám cũng như lựa chọn biện pháp đốt bệnh sùi mào gà phù hợp, để tránh rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”
   

Chia sẻ trang này