1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Biện pháp quản lí Máy chấm công giá rẻ tính lương qua Mạng internet đang rất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 5 Tháng năm 2016.

  hiện tại nhu cầu ứng dụng CNTT vào trong công tác quản lý nhân viên, chấm công, tính lương, quản lý thời gian vào ra của nhân viên của những cơ quan, công ty ngày càng ngày càng tăng. Bắt nhịp với khuynh hướng tân tiến đó, các doanh nghiệp cổ phần Tintech chúng tôi xin giới thiệu đến quý người mua biện pháp máy chấm công Ronald Jack tính lương qua mạng Internet như sau :

  1. Đối có các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì mang thể triển khai chương trình chấm công tính lương tại trụ sở doanh nghiệp, còn tại các chi nhánh thì sở hữu thể đặt đầu đọc quẹt thẻ hoặc nhận dạng bằng máy chấm công vân tay giá rẻ.

  Chỉ cần có kết nối Internet sở hữu tốc độ đường ADSL gói cước nhỏ nhất là bảo đảm cho chương trình hoạt động. Lúc này đầu đọc thẻ từ, vân tay với thể đặt tại những chi nhánh ở xa để gửi dữ liệu vào/ra về trung tâm thông qua đường truyền ADSL

  Bien phap quan li May cham cong gia re tinh luong qua Mang internet dang rat

  2. sở hữu công ty nhưng mà không sở hữu chi nhánh thì chỉ cần triển khai ứng dụng chấm công trên hệ thống mạng LAN của Công ty. Lúc này cơ sở dữ liệu vào ra được tự động thu nhập về máy chủ dữ liệu, chương trình chấm công, tính lương sở hữu thể thiết đặt vào các máy trạm khác nhau để khai thác cơ sở dữ liệu này.

  Thời điểm hiện nay thắc bận bịu phấn kích liên hệ mang chúng tôi để được tham vấn và cung cấp
   

Chia sẻ trang này