1. leduy8294

  leduy8294Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  203
  Toàn Quốc

  biệt thự có hình dạng boomerang đẹp ấn tượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 28 Tháng bảy 2017.

  Trong kiến trúc và bề ngoài nội thất thì luôn chi tiết sở hữu những ngoại hình nội thất đặc thù, đấy chính là ngôi biệt thự boomerang ngay dưới đây. đó chính là căn biệt thự sang trọng bậc nhất ở Singapore chịu trách nhiệm bề ngoài bởi siêu thị kiến trúc Aemer Architects. Toàn căn biệt thự với cấu trúc mang đa dạng góc cạnh và ấn tượng. Phần khuôn viên ở tầng trệt của biệt thự chính là hồ bơi xanh mát. Thêm nữa, biệt thự còn được gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo và lạ mắt mà còn ở chỗ khác biệt trong tiêu dùng gam màu đơn sắc để trang trí mà chẳng phải sở hữu sự nhàm chán.

  Biệt thự cũng có hướng nhìn thẳng ra bể bơi và hầu hết mặt trước làm cho bằng kính trong suốt tạo khoảng trống mở cho dung tích. những góc của tầng trệt chính là thể tích bể bơi và còn lại là phòng khách và bếp. toàn bộ diện tích được trang trí mài đơn sắc với sự tương phản đen và trắng. Nhưng cũng không vì vậy mà thiếu đi các điểm nhấn trong cách phối màu, tiêu dùng đồ nội thất và những kiểu dáng đường cong ở tường, hành lang...Tổng thể khiến cho bạn sở hữu cảm giác chẳng phải nhàm chán.

  dùng màu đen và trắng huyền thoại cũng tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái và tiên tiến cho diện tích. Phòng khách cũng với diện tích mở với hai hướng nhìn ra vườn và bể bơi. Phần cầu thang gỗ cũng đơn giản với màu nâu đậm như bàn phím dương cầm.

  Phần tầng 2 cũng có kiến trúc đặc biệt gồm phòng ngủ có hai hướng cảnh quan riêng biệt. Tầng 3 là phòng đọc sách và khiến việc mang diện tích ngập tràn ánh sáng ngẫu nhiên.

  Tầng 2 với kiến trúc vô cùng đặc trưng, gồm phòng ngủ với tầm chi tiết nhìn ra 2 hướng cảnh quan khác nhau. không tính ra tầng trang bị 3 là phòng đọc sách và khiến cho việc mang dung tích tràn ngập ánh sáng. không tính ra, phòng làm cho việc cũng mang màu trầm và cân bằng sở hữu những khoảng ánh sáng luôn thường trực trong phòng. Phòng tắm cũng có mẫu mã hiện đại và tha hồ cho các tiện nghi sống sang trọng.

  Trong kiến trúc và kiểu dáng nội thất thì luôn có những ngoại hình nội thất đặc trưng, đó chính là ngôi biệt thự boomerang ngay dưới đây. ấy chính là căn biệt thự sang trọng bậc nhất ở Singapore chịu trách nhiệm bề ngoài bởi doanh nghiệp kiến trúc Aemer Architects. Toàn căn biệt thự có cấu trúc có nhiều góc cạnh và ấn tượng. Phần khuôn viên ở tầng trệt của biệt thự chính là hồ bơi xanh mát. Thêm nữa, biệt thự còn được gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo và lạ mắt mà còn ở chỗ khác biệt trong sử dụng gam màu đơn sắc để trang trí mà ko phải sở hữu sự nhàm chán.

  Biệt thự cũng sở hữu hướng nhìn thẳng ra bể bơi và toàn bộ mặt trước chi tiết khiến bằng kính trong suốt tạo dung tích mở cho diện tích. những góc của tầng trệt chính là thể tích bể bơi và còn lại là phòng khách và bếp. mọi khoảng trống được trang trí mài đơn sắc mang sự tương phản đen và trắng. Nhưng cũng ko vì vậy mà thiếu đi những điểm nhấn trong phương pháp phối màu, tiêu dùng đồ nội thất và những kiểu dáng đường cong ở tường, hành lang...Tổng thể khiến bạn với cảm giác ko phải nhàm chán.

  tiêu dùng màu đen và trắng huyền thoại cũng tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái và tiên tiến cho diện tích. Phòng khách cũng sở hữu thể tích mở có hai hướng nhìn ra vườn và bể bơi. Phần cầu thang gỗ cũng đơn giản sở hữu màu nâu đậm như bàn phím dương cầm.

  Phần tầng 2 cũng mang kiến trúc đặc biệt gồm phòng ngủ sở hữu hai hướng cảnh quan riêng biệt. Tầng 3 là phòng đọc sách và khiến cho việc có diện tích ngập tràn ánh sáng trùng hợp.

  Tầng 2 mang kiến trúc rất đặc thù, gồm phòng ngủ sở hữu tầm nhìn ra 2 hướng cảnh quan khác nhau. ko kể ra tầng vật dụng 3 là phòng đọc sách và khiến cho việc mang khoảng trống tràn ngập ánh sáng. ngoại trừ ra, phòng khiến cho việc cũng sở hữu màu trầm và cân bằng có các khoảng ánh sáng luôn thường trực trong phòng. Phòng tắm cũng với kiểu dáng hiện đại và thoả thích cho những tiện nghi sống sang trọng.

  Trong kiến trúc và mẫu mã nội thất thì luôn sở hữu những thiết kế nội thất đặc biệt, đó chính là ngôi biệt thự boomerang ngay dưới đây. ấy chính là căn biệt thự sang trọng hàng đầu ở Singapore chịu trách nhiệm mẫu mã bởi nhà hàng kiến trúc Aemer Architects. Toàn căn biệt thự mang cấu trúc có phổ biến góc cạnh và ấn tượng. Phần khuôn viên ở tầng trệt của biệt thự chính là hồ bơi xanh mát. Thêm nữa, biệt thự còn được gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo và lạ mắt mà còn ở chỗ khác biệt trong tiêu dùng gam màu đơn sắc để trang trí mà không phải mang sự nhàm chán.

  Biệt thự cũng sở hữu hướng nhìn thẳng ra bể bơi và tất cả mặt trước khiến bằng kính trong suốt tạo dung tích mở cho dung tích. những góc của tầng trệt chính là khoảng trống bể bơi và còn lại là phòng khách và bếp. toàn bộ thể tích được trang trí mài đơn sắc với sự tương phản đen và trắng. Nhưng cũng không bởi thế mà thiếu đi những điểm nhấn trong bí quyết phối màu, sử dụng đồ nội thất và những thiết kế đường cong ở tường, hành lang...Tổng thể khiến bạn sở hữu cảm giác chẳng phải nhàm chán.

  sử dụng màu đen và trắng huyền thoại cũng tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái và hiện đại cho khoảng trống. Phòng khách cũng với dung tích mở sở hữu hai hướng nhìn ra vườn và bể bơi. Phần cầu thang gỗ cũng đơn giản sở hữu màu nâu đậm như bàn phím dương cầm.

  Phần tầng 2 cũng sở hữu kiến trúc đặc trưng gồm phòng ngủ mang hai hướng cảnh quan riêng biệt. Tầng 3 là phòng đọc sách và khiến việc mang không gian ngập tràn ánh sáng tự dưng.

  Tầng 2 sở hữu kiến trúc rất đặc thù, gồm phòng ngủ mang tầm nhìn ra 2 hướng cảnh quan khác nhau. bên cạnh ra tầng đồ vật 3 là phòng đọc sách và làm cho việc với thể tích tràn ngập ánh sáng. ko kể ra, phòng làm việc cũng với màu trầm và cân bằng với những khoảng ánh sáng luôn thường trực trong phòng. Phòng tắm cũng có mẫu mã hiện đại và tha hồ cho những tiện nghi sống sang trọng.
   

Chia sẻ trang này