1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Biệt thự harbor city đang được sự chú ý lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 20 Tháng sáu 2016.

  Vật liệu tự nhiên thường là điểm bán hàng chính của một căn hộ harbor city, đặc biệt là trong harbor city bếp và những nâng cấp harbor city bếp nhỏ thường xuyên có một lợi nhuận trên vốn đầu tư lên đến 85%. Bằng cách chi tiêu $ 4,000 ở đây, quý khách có thể thêm một $ 3.200 đến giá harbor city tổng thể , và nó có thể làm cho sự khác biệt giữa việc bán một bỏ lỡ. Bonus quý khách sẽ nhận được để thưởng thức chúng trong khi chờ đợi!
  Biet thu harbor city dang duoc su chu y lon
  Mua một cửa trước mới là một trong những nâng cấp rẻ tiền tốt nhất mà quý khách có thể thực hiện, bởi vì nó có một sự trở lại gần như 100% vốn đầu tư. Hãy dành một chút thêm vào một tùy chỉnh, tay chạm khắc cánh cửa đó sẽ chạy khoảng $ 3,000, và quý khách có thể đính $ 3,000 vào giá của harbor city quý khách. Ngoài ra, ấn tượng đầu tiên cho người mua tiềm năng làm cho tất cả các phần của harbor city cảm thấy giàu có hơn và lấp đầy nhà phố harbor city với nhân vật mà người mua đang tìm kiếm.

  Nếu quý khách có một không gian ngoài trời thêm, thêm một sàn gỗ nhỏ là một cách tuyệt vời để bump lên giá trị của tài sản . Sàn gỗ có thể được cài đặt cho ít nhất là $ 1.000, đặc biệt là nếu quý khách là tiện dụng và có thể làm tất cả hoặc một phần của quá trình cài đặt chính mình. Các sàn nhỏ đắt nhất khoảng 8300 $, vì vậy nó sẽ dễ dàng để có được một sàn lớn làm bằng chất liệu tuyệt vời cho $ 5.000. Một vài tính năng bổ sung như một hàng rào riêng tư cao hơn và một kết thúc bảo trì thấp sẽ có nghĩa là quý khách có thể thêm một $ 4.000 đến giá trị biệt thự harbor city. Chỉ với một vài cải tạo nhỏ, quý khách có thể thấy giá trị tài sản có thể chụp lên rất nhanh chóng. Trong khi quý khách sẽ không thu lại 100% vốn đầu tư với tất cả các cập nhật, được thông minh về nơi quý khách đặt tiền có thể giúp đỡ thêm vào bức tranh lớn hơn, tất cả đều có thể hữu ích khi nó là thời gian để bán.
   
 2. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166
  thật là tuyệt vời, đây đúng là một địa điểm lý thú cho mùa hè
   

Chia sẻ trang này