1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown, nên dùng bình nào?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 8 Tháng mười 2017.

  Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown , nên dùng bình sữa nào ?
  Thật ra câu hỏi trên hoàn toàn sai và chúng ta không có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi trường hợp. Thay vào đó, zaca.vn sẽ tập trung làm rõ ưu điểm, nhược điểm của bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown và so sánh chúng để các mẹ sau khi đọc bài viết có thể chọn cho con mình loại bình sữa phù hợp nhất.

  Tham khảo bình sữa dr brown http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-dr-brown

  Khuyến khích các mẹ đọc 2 bài sau "Review bình sữa Dr.Brown, Review bình sữa Avent " trước khi đọc phần phân tích và so sánh bình sữa Avent và bình sữa Dr.Brown của shop dưới đây:

  Binh sua Avent va binh sua Dr Brown nen dung binh nao

  Bình sữa nào tốt hơn?
  "Bình sữa Dr Brown đại diện từ USA sẽ tranh tài cùng bình sữa Avent đến từ Anh quốc".

  Đây là 2 loại bình sữa nổi tiếng trên toàn cầu và khá tương đồng về chất lượng, độ uy tín cũng như sức mạnh thương hiệu và số lượng sản phẩm tiêu thụ, người dùng trên thị trường.

  Chúng ta đều có hai loại sản phẩm với sự hoàn thiện tốt về mẫu mã, chịu lực, chịu nhiệt tốt (bền và đẹp). Cả hai loại bình đều có các chức năng tương đương nhau như chống sặc, đầy hơi, nôn trớ và đều được đánh giá là một trong những loại bình sữa tốt nhất, an toàn nhất dành cho trẻ sơ sinh hiện nay.

  Chi tiết về bình sữa Avent http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent

  Điểm khác nhau của bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown
  Một điểm cộng cho bình sữa Avent là thiết kế tinh tế hơn và được phần đông các mẹ đánh giá đẹp hơn so với bình Dr Brown.

  Điểm khác biệt lớn nhất của bình sữa Dr Brown so với bình sữa Avent là hệ thống van chống sặc, đây là thiết kế độc quyền từ Dr.Brown. Đối với bình Avent, hệ thống chống sặc nằm ở núm ty và chỉ có ở dòng cao cấp bình sữa Avent Natural . Khả năng chống sặc của Avent Natural và các bình Dr Brown là khá tương đồng, mang lại hiệu quả rất tốt, chống bọt khí gây đầy hơi, ợ trớ cho bé.

  Xem thêm toàn bộ thông tin bài viết để biết Bình sữa Avent và bình sữa Dr Brown, nên dùng bình nào tại https://zaca.vn/binh-sua-avent-va-binh-sua-dr-brown.html
   

Chia sẻ trang này