1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Bọ Cạp là cung hoàng đạo giúp chồng tậu nhà lầu xe hơi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 5 Tháng bảy 2016.

  Tu vi hang ngay Bọ Cạp phần nhiều là những cô nàng xinh đẹp. Dù im lặng ngồi một chỗ họ vẫn có sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Họ là những người có chủ kiến, không dễ dàng khuất phục. Cũng chính vì vậy những phụ nữ thuộc chòm sao này đều rất giỏi trong việc quản lý gia đình. Họ biết khi nào thì nên và không nên, họ luôn rộng mở để tiếp thu những lời khuyên chân thành.
  Bọ Cạp luôn đưa ra những lời phân tích cực kỳ hợp lý nhưng lại không hề ép buộc đối phương phải làm theo ý của mình. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp là người chung tình, và sẵn sàng giúp đỡ chồng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

  Nguoi dep - Bí quyết trở thành người đẹp

  Ma Kết là mẫu người chịu được khó khăn khổ sở điển hình. Họ rất giỏi nhẫn nại và chăm chỉ, họ có chủ kiến riêng. Trong công việc cô ấy là mẫu người phụ nữ rất mạnh mẽ, có thành tựu và sự nghiệp nhất định, vì vậy mà không phải là người răm rắp tuyệt đối tuân theo những lời mà các anh chàng đã nói. Ở bên Ma Kết là cảm giác rất thoải mái, cô ấy sẽ không đặt toàn bộ gánh nặng sự nghiệp và chi tiêu trong nhà lên đôi vai người đàn ông, cô ấy sẽ là người cùng họ phấn đấu để trải qua gian khổ và giành lấy hạnh phúc của mình. Những cô nàng Ma Kết sẽ là người bạn đời nhưng lại cũng sẽ là người đồng nghiệp, một trợ thủ đắc lực cho chồng của mình. Vì vậy có người đàn ông nào lại không ước ao có được.

  Truyen co tich - Những câu chuyện hay, hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này