1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Bộ quà tặng khi mua xe Toyota Giải Phóng ,Hà Đông ,Thăng Long

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 7 Tháng tư 2016.

  Các Audi RS6 là thẳng thắn một mảnh lố bịch của bộ, nhất là mô hình Avant. Bao giờ muốn thay đổi một tủ quần áo nhưng thấy Gallardo là một chút chặt chẽ cho không gian ở phía sau? Bạn cần một Avant RS 6. Mà bản thân nó là một điều lố bịch để nói bởi vì cơ hội của bạn thực sự cần phải di chuyển đồ đạc ở trên 300kmh là thực tế con số không. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải có một nhưng bạn nênToyota Giải Phóng muốn có một? một khó khăn, điều đó.

  Bo qua tang khi mua xe Toyota Giai Phong Ha Dong Thang Long

  Ban đầu chỉ có sẵn ở dạng Avant năm cửa, bốn cửa RS 6 saloon đến cùng một vài tháng sau đó và nó đã được rõ ràng cho tất cả mà xe Audi đã vào tầm ngắm của nó: sử thi của BMW M5. Có, có một số mô hình điên trên cung cấp từ bộ phận AMG của Mercedes nhưng tất cả đều dựa trên cơ V8 cung cấp một đòn búa và bạn có thể giảm giá các Jaguar XFR vì không có phiên bản estate. Nhưng M5 đã có sẵn trong cả hai định dạng và đã có một động cơ V10 đáng sợ dưới nắp ca-pô. Audi làm là gì? Phát triển V10 riêng của mình? Tại sao, khi có một V10 hoàn toàn phong nha trang bị cho siêu phàm Gallardo của Lamborghini

  Lamborghini đã được hưởng lợi từ công ty mẹ của Audi bốn bánh bí quyết trong những năm qua để các bảng đã được quay lại và RS 6 đã được điều trị với một trong những động cơ lớn nhất của hành tinh, rất lâu trước khi nó được tìmToyota Hà Đông thấy đường vào R8. Có khả năng RS 6 có thể đã được Q-xe lớn nhất thế giới nhưng đáng tiếc nó không phải là.

  Đó không phải là để nói rằng nó không phải là một chiếc xe rất tốt, bởi vì nó được. Hãy bắt đầu từ bên ngoài trước khi nhìn vào các kỹ thuật vô song bên dưới. Đó là vật để điều tra Audi bất cứ nơi nào bạn nhìn, mà có thể là một chút nhàm chán nhưng không thể phủ nhận rằng RS 6 là một chiếc xe đẹp trai, có bốn cửa hoặc năm. Cá nhân tôi nghĩ rằng nó trông tốt nhất như là một cửa năm bởi vì có rất nhiều trang trọng và hiện diện để được hưởng và nó đang tìm cách tốt hơn so với M5 tương đương. Rất lớn, hợp kim năm chấu nép mình trong vòm bánh xe phồng rộp đó vinh danh với bản gốc quattro và có một cảm giác bao trùm xây dựng chất lượng vô song bất cứ nơi nào bạn nhìn và nó xa hiện đại hơn trong mọi khía cạnh so với mô hình đó đã đi trước nó.

  Để quan sát thông tin, ngoài các RS 6 huy hiệu, có quà tặng trong các bộ khuếch tán phía sau và đôi, ống xả hình bầu dục và mở cửa hậu điện của Avant lộ 565 lít không gian hành lý, ngay cả trước khi hàng ghế sau được gập phẳng.


  Toyota Thăng Long

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này