1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114

  Bộ sưu tập 2600 cây gậy đẩy golf dát vàng hiếm có

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 2 Tháng tư 2015.

  Bộ sưu tập 2600 cây gậy đẩy golf dát vàng hiếm có


  Ping Golf Club có một bộ sưu tập đặc biệt, với phiên bản dát vàng của những chiếc gậy đẩy (putter) mà chủ nhân của chúng sử dụng khi chiến thắng ở các giải đấu.

  Làng golf thế giới từng chứng kiến nhiều putter được làm bằng vàng hoặc dát thêm đá quý. Nhưng Ping - công ty sản xuất gậy đánh golf nổi tiếng - đã tạo ra một nét riêng bằng ý tưởng độc đáo với những chiếc gậy putter dát vàng.

  Bo suu tap 2600 cay gay day golf dat vang hiem co

  Golf thủ thứ hai thế giới Lee Westwood đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập đặc biệt này của Ping, nơi anh có tên trên 40 chiếc gậy đẩy dát vàng.

  Cứ mỗi chiếc gậy golf Ping nào đó cùng chủ nhân của nó chiến thắng một giải đấu, Ping lại cho ra đời một phiên bản với đúng kích cỡ, nhưng được dát vàng 24K. Cùng năm tháng, bộ sưu tập của Ping đã lên tới 2600 chiếc gậy.

  Golf thủ quá cố người Tây Ban Nha Seve Ballesteros là người có nhiều phiên bản putter dát vàng nhất trong bộ sưu tập trên, với 46 chiếc.

  Bộ sưu tập này còn có một chiếc gậy wedge (gậy nêm) khác là phiên bản dát vàng chiếc gậy wedge được golf thủ Bob Tway dùng để đánh thẳng bóng từ hố cát vào lỗ trong một chiến thắng trước Greg Norman ở giải USPGA 1986.

  Ping hiện được xem là nhãn hàng ưa thích bậc nhất của các golf thủ cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trên toàn thế giới. Công ty này ra đời năm 1959, từ ý tưởng của người sáng lập Karsten Solheim. Ông này là golf thủ nghiệp dư và cảm thấy khó chịu khi một lần dùng phải putter không vừa ý, nên về nhà nung nấu quyết tâm thiết kế bằng được một chiếc putter hoàn hảo.

  Bộ sưu tập độc đáo của Ping hiện được trưng bày tại trụ sở chính của công ty này ở Arizona, Mỹ. Ngoài số lượng gậy khổng lồ, đây còn là một phòng vinh danh những người chiến thắng của làng golf thế giới.

  Một số hình ảnh tại phòng trưng bày bộ sưu tập độc đáo dành cho những người hâm mộ golf:

  Bo suu tap 2600 cay gay day golf dat vang hiem co
  Những dãy kệ được bày bộ sưu tập
  gậy golf dát vàng.
  Bo suu tap 2600 cay gay day golf dat vang hiem co
  Đây là nơi vinh danh những nhà vô địch ở các giải đấu hàng đầu thế giới.
  Bo suu tap 2600 cay gay day golf dat vang hiem co
  Được ghi tên vào một chiếc gậy đẩy vàng của Ping là niềm vinh dự của các tay golf đỉnh cao.
   

Chia sẻ trang này