1. vnevisa

  vnevisaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  121
  Toàn Quốc

  Bộ tộc ăn thi thể, lấy sọ làm cốc ở Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi vnevisa, 15 Tháng bảy 2016.

  Bộ ảnh chụp những tăng lữ với mặt tô màu và tràng hạt quấn quanh cổ này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Italy, Cristiano Ostinelli. Ông đã dành thời gian sống cùng bộ tộc đặc biệt này để tìm hiểu về họ.

  Các thành viên bộ tộc bí ẩn này sống ở những khu hỏa táng và ăn thịt người là một nghi lễ của họ. Ngoài ra, họ còn dùng sọ người làm cốc, cắn đứt đầu các động vật sống và ngồi thiền trên xác chết để được khai sáng.

  Các tăng lữ này sử dụng cần sa, rượu và thiền để đạt tới trạng thái thức tỉnh và tới gần thần Shiva của đạo Hindu.Người Aghori cũng tin rằng bằng việc thực hiện những điều người khác coi là cấm kỵ, họ sẽ đạt được sự khai sáng.
  Bo toc an thi the lay so lam coc o An Do
  blog travelling world
  Vietnam visa fee
  Họ sống trong các khu hỏa táng của Ấn Độ, nơi được cho là có sự hiện diện của thần Shiva và nữ thần Kali Ma, ăn những gì người khác vứt bỏ.Thi thể thường được hỏa táng và sau đó tro được rắc xuống sông Hằng, nhưng có những thi thể được thả xuống mà không qua hỏa táng.

  Người Aghori xa lánh các tài sản vật chất và thường khỏa thân. Đây là một biện pháp để tách khỏi những ảo giác trần tục và thể hiện cơ thể con người ở dạng thuần khiết nhất. Những người Aghori ngày nay có nguồn gốc từ thế kỷ 17, với người khởi xướng là Baba Kinaram. Kinaram theo Thanh giáo và được cho là thọ tới 170 tuổi.
   

Chia sẻ trang này