1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  451
  Toàn Quốc

  Bọc răng sứ có tháo ra được không và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 4 Tháng bảy 2018.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng tốt và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc thực hiện phải tuân theo các yêu cầu nhất định, bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thì mới cho kết quả tốt được. Ngược lại thì sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn. Vậy khi gặp những điều không mong muốn hoặc chưa vừa ý vì 1 số lý do nào đó thì chúng ta phải làm sao? bọc răng sứ có tháo ra được không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Như thế nào là phương pháp bọc răng sứ?

  Bọc răng sứ được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, nhằm để phục hồi lại hình dáng và chức năng của các chiếc răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể, răng mọc lệch, răng bị mất, răng thưa, … hoàn toàn giống răng thật. Đây là 1 kỹ thuật nha khoa đã ra đời từ nhiều năm về trước, mặc dù nó không quá mới nhưng cho đến hiện nay thì răng sứ mới thật sự được nhiều người quan tâm nhiều hơn.

  Kỹ thuật bọc răng sứ là cách mà các bác sĩ sẽ mài răng thật để tạo thành cùi răng theo 1 tỷ lệ phù hợp, rồi những mão răng sứ giả sẽ được gắn cố định lên trụ răng này bằng 1 loại xi măng nha khoa chuyên dụng để lắp đầy khoảng trống mất răng và tạo thành các chiếc răng mới với màu sắc và hình dạng hoàn toàn giống răng thật.

  >>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại tphcm.

  Boc rang su co thao ra duoc khong va nhung dieu can biet
  Làm răng sứ thẩm mỹ


  Bọc răng sứ có tháo ra được không?

  Bọc răng sứ có tháo ra được không? Như các bạn đã biết, thì mão răng sứ được lắp vào cùi răng thật 1 cách cố định nhất bằng 1 loại xi măng chuyên dụng để giúp cho mão răng này tồn tại chắc chắn trên cùi răng với mục đích là phục vụ tốt cho việc ăn nhai mà không lo răng sứ bị bung bật hay lung lay. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp cần thiết như tháo bỏ răng sứ hoặc phải làm lại răng sứ mới thì bác sĩ sẽ có các biện pháp kỹ thuật để tháo mão răng sứ này ra khỏi cùi răng thật. Vì thế, răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được 1 cách dễ dàng bởi bàn tay của các bác sĩ nha khoa.

  Boc rang su co thao ra duoc khong va nhung dieu can biet
  Bọc răng sứ có tháo ra được không? Chỉ có bác sĩ mới tháo răng sứ ra được mà thôi

  Mặc dù việc tháo răng sứ ra khỏi trụ răng nhìn thì có vẻ đơn giản lắm, nhưng thực sự là nó đòi hỏi rất nhiều về tính khéo léo, cẩn thận, quá trình thực hiện cần phải đúng kỹ thuật để tránh sự xâm lấn, gây ra tổn thương hoặc làm nhiễm trùng cùi răng thật bên trong.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Bọc răng sứ có tháo ra được không <<<
   

Chia sẻ trang này