1. hang12345

  hang12345Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Bói tình yêu xem tướng tay nhờ hôn nhân mà được phú quý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hang12345, 14 Tháng năm 2016.

  Ai mà không mong muốn mình có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên người bạn đời mà mình đã chọn. Tuy nhiên, mỗi người có mộ vận mệnh riêng, ai may mắn và dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương thì có lẽ họ sẽ gặp được người tốt, có thể đem lại hạnh phúc cho cuộc đời họ. Hôm nay, boi tinh yeu sẽ giới thiệu cho bạn bài bói hay, chỉ cần xem tướng bàn tay của bạn là chúng tôi có thể biết được cuộc hôn nhân của bạn như thế này và nhờ cuộc hôn nhân mà được hưởng phú quý suốt cuộc đời.

  Boi tinh yeu xem tuong tay nho hon nhan ma duoc phu quy

  Lúc độc thân mỗi người đều mơ ước về một cuộc hôn nhân viên mãn. Nếu như vừa có được cuộc hôn nhân hạnh phúc lại vừa thăng tiến trong sự nghiệp bản thân hoặc đem lại cho bản thân một cuộc sống giàu sang phú quý thì chuyện hôn nhân càng được nhiều người kỳ vọng. Hãy thử xem tay bạn có cuộc hôn nhân phú quý như vậy không nhé.

  Đường Hôn nhân dài, đủ để phân biệt với đường Công danh

  Thời đại này có thể lấy sức mạnh của tình yêu để đạt được thành công. Loại tướng tay này từ xưa đã được xem là tướng tay vì hôn nhân mà có giàu sang phú quý, có thể do kết hôn với người giàu sang hoặc nổi tiếng.

  Đoạn trên của đường Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất

  Đường vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất biểu thị tình yêu đang có có thể tiến đến hôn nhân. Ngoài ra phần giao nhau của đường Vận mệnh và đường Trở ngại mà có đốm hình ngôi sao thì ám chỉ rằng cuộc hôn nhân đó sẽ làm thay đổi cuộc đời con người.

  Đường Tình cảm chia làm ba nhánh

  boi bai thấy vì là người hiền lành, quan tâm người khác và vun đắp được tình yêu đẹp nên sẽ được nhiều người khác giới ái mộ và cầu hôn.

  Gò Mộc tinh có hình ngôi sao

  Biểu hiện có cơ hội gặp gỡ và kết hôn với người bạn đời hoàn hảo sau này.

  Đường Trí tuệ đặc biệt rõ

  Trí não tốt, ưu điểm này sẽ được đôi tượng hoàn hảo chú ý đến. Nếu đường Hôn nhân dài, hoặc đường Trở ngại và đưòng Sinh mệnh thành đôi thì là nhờ hôn nhân mà được phú quý.
   

Chia sẻ trang này