1. trananhduongd

  trananhduongdThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  20
  Toàn Quốc

  Bồn cầu MOEN đột phá trắng sáng lên tới 100 năm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trananhduongd, 3 Tháng bảy 2017.

  Bồn cầu MOEN với công nghệ này được đánh giá là công nghệ đột phá số một thế giới thiết bị vệ sinh hiện đại hàng đầu giờ đây sau khi . Tháng 11 này, thị trường sẽ thực sự bị náo loạn khi thiết bị vệ sinh MOEN với dòng bồn cầu MOEN mới xuất hiện ứng dụng công nghệ đột phá số 1 giúp sản phẩm trắng sáng lên đến 100 năm.
  bộ sen cây tắm nóng lạnh

  Bon cau MOEN dot pha trang sang len toi 100 nam

  Công nghệ Aqua Ceramic giúp bồn cầu MOEN luôn trắng sạch suốt 100 năm

  Công nghệ Aqua Ceramic mang tính đột phá được ứng dụng trên dòng bồn cầu MOEN được khách hàng đánh giá cao. Nhờ công nghệ này mà các thiết bị sứ vệ sinh luôn trắng sạch nên dòng nước có thể dễ dàng luồn xuống bên dưới tất cả những chất bẩn bám lại trên bề mặt sứ và rửa trôi sạch sẽ một cách dễ dàng. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm thực sự vượt trội.
  mua thiết bị vệ sinh ở đâu

  Đánh bay vết bẩn trên bề mặt bồn cầu MOEN dễ dàng
  Công nghệ Aqua Ceramic giúp mọi vết bẩn cứng đầu trên bồn cầu MOEN có thể dễ dàng bị cuốn trôi. những vết bẩn vốn bám chắc khi tiếp xúc có dòng nước sẽ bị cuốn trôi nhanh chóng.

  Bon cau MOEN dot pha trang sang len toi 100 nam

  Đánh bay vết bẩn trên bề mặt bồn cầu MOEN dễ dàng

  ko còn vết nước đông trên bề mặt sứ vệ sinh và bồn cầu MOEN
  Bề mặt sứ trong lòng bồn cầu MOEN hay những thiết bị sứ vệ sinh sẽ không sở hữu những vệt nước hay vết ố vàng hình thành trên đó bởi vậy nên việc vệ sinh cực kỳ dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này