1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  Bốn phương pháp lưu trữ dữ liệu video trên các video hosting miễn phí cho bạn lựa chọn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 28 Tháng sáu 2016.

  Nếu bạn phải mất một tẹo thời gian để suy nghĩ những gì nội dung Internet đã thu hút được sự chú ý của bạn lâu hơn 30 giây tuần trước, tôi có thể đặt cược rằng video giành chiến thắng. Không có vấn đề nếu chúng ta đang nói về các sự kiện toàn cầu mới nhất, Oscar lễ phát sóng hoặc Lion King-ing.

  .Khi bạn ghi lại các nội dung video mà bạn thích, điều độc nhất còn lại trước khi thành công hoàn toàn là để tuyển lựa dịch vụ lưu trữ ăn nhập để tiếp cận đối tượng hoàn hảo của bạn.

  Cách đây không lâu, sự chọn lựa thực tế không tồn tại - bất kỳ hình thức một video thu thanh đã được phát sóng trên truyền hình hay trong rạp chiếu phim. hiện giờ, Internet đã đổi thay hệ thống phân cấp này và bạn không phải là viên chức của một bộ phim của công ty hoặc mua một truyền hình thương mại để cho bạn trở nên một người sáng tạo video dễ nhận biết.

  Dịch vụ cung cấp video hosting free tốt nhất

  Bạn có biết rằng 18-34 năm tuổi có dành nhiều thời kì xem video trên Internet tốt hơn truyền hình? Đi vào account, nó là tốt để biết được nơi để lưu trữ nội dung video của riêng bạn để được theo dõi bởi các con số và số lượng người xem. Một lựa chọn các video hosting free lưu trữ video là lúc dịch vụ của bạn!

  YouTube

  Không có người dùng Internet những người sẽ không đi qua mạng lưới phát thanh truyền hình Internet toàn cầu này. Tìm thấy trong năm 2005, chỉ sau 6 tháng nó đã được mua bởi Google và trở thành sản phẩm chủ lực của công ty.

  Nhìn vào khối lượng của nội dung biểu thị, YouTube rõ ràng là chiến thắng loại thể này. Mỗi phút, 100 giờ video được tải lên tài liệu đến các cổng thông tin, xem bởi một tỷ người dùng mỗi tháng.

  Lưu trữ video trên video hosting free của YouTube là hoàn toàn miễn phí - bạn phải trả không phải cho không gian đĩa trên máy chủ, và cũng không cho chất lượng hiển thị HD của nội dung của bạn. Trở ngại độc nhất vô nhị mà bạn sẽ đi qua là thời kì hạn chế các video tải lên (lên đến 15 phút), nhưng cái này thì dễ bỏ qua với một đôi thủ thuật đơn giản. YouTube cũng cung cấp hàng chục phương tiện để nâng cao chất lượng nội dung video phát sóng: thêm nhạc nền, phụ đề hoặc phiên bản video.

  Vimeo

  dù rằng Vimeo tồn tại lâu hơn YouTube, nó tụ họp 10 lần người dùng chí ít hàng tháng, trong đó nói lên đến 100 triệu.

  Nhờ vị thế của mình trên thị trường lưu trữ video và một tí không gian dịch vụ video hosting free của Vimeo khá lớn, Vimeo là một lựa chọn hoàn hảo cho các nghệ sĩ và viên chức ngành công nghiệp sáng tạo để trình diễn.# danh mục đầu tư của họ.

  Vimeo cũng cung cấp một account miễn phí, dù rằng có nhiều hạn chế hơn so với YouTube. tỉ dụ, một trương mục miễn phí cho phép bạn truy cập đến 500 MB không gian đĩa, cho phép bạn tải lên video 10 DiLy và chỉ có 1 video HD hàng tuần. Điều đó làm cho một sự dị biệt đáng kể nếu nội dung HD chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho bạn, hoặc nhu cầu kinh dinh của bạn tải lên nhiều hơn so với 10 video hàng ngày.

  Ngoài ra, khi bạn lấy hàng đợi tải lên vào trương mục (thỉnh thoảng phải mất hàng giờ!), tài khoản Vimeo miễn phí trông không-để-sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên Plus hoặc trương mục PRO và trả 59,95 $, lệ phí hàng năm 199 $ cho các tùy chọn tải lên nhiều hơn. Đối với một số doanh nghiệp, đầu tư nhỏ này có thể mang lại lợi nhuận nhân lên.

  Wistia

  Đó là dịch vụ video hosting free mới nhất trong số các trang web video lưu trữ phổ thông nhất - tập tin trước hết được tải lên trong năm 2006. Trước khi tôi nhận được xuống để các chi tiết, bạn nên biết rằng làm việc với Wistia đòi hỏi một ngân sách trong đầu - nó cung cấp tùy chọn tài khoản miễn phí rất hạn chế ( 3 tập tin tải lên 5GB chuyển hàng tháng).  Tính năng khác biệt Wistia là kích thước tập tin bạn tải lên không quan trọng - điều mà đếm là lưu lượng được tạo ra bởi người xem. Tóm lại - các video phổ thông hơn của bạn, lệ phí tài khoản cao hơn, bạn cần phải trả tiền (từ 25 $ đến 300 $ hàng tháng).

  Nếu bạn có thể đủ khả năng một khoản tổn phí như thế này, bạn sẽ được hạnh phúc để tìm hiểu về các tùy chọn khác Wistia cung cấp. Việc chọn lựa là khá ấn tượng. Bạn có thể dùng các thiết lập tây riêng hoặc các công cụ SEO nâng cao, cá nhân bố trí người chơi, thu thập email nhờ vào một mẫu web được xây dựng trong. Một trong những tính năng hích nhất bao gồm phân tách trang web hành vi dựa trên bản đồ nhiệt về, hoặc gọi đặc biệt tới các nút hành động.

  Vzaar

  So với vơ các cổng thông tin trước đó, Vzaar trông khá khiêm tốn với danh mục đầu tư của họ trong năm 1500 công ty. Nhưng điều mà phân biệt Vzaar giữa các đối thủ cạnh tranh là các nhãn hiệu bao gồm, như IBM hay Bench.

  Vzaar không cung cấp một tài khoản miễn phí, chỉ có một thí nghiệm 30 ngày miễn phí trong thời kì đó bạn có thể tận hưởng một truyền dữ liệu 5GB và tải lên lên đến 50 tập tin video. Nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn từ Vzaar, các tùy chọn nâng cấp sau 30 ngày kể từ ngày đổi thay từ $ 30 đến $ 500 / tháng.

  Cũng giống như các trang web lưu trữ video trên các video hosting free khác, Vzaar bao gồm một tuyển lựa lớn các tính năng bổ sung để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể chỉnh sửa bố trí cầu thủ trong các chi tiết nhỏ nhất, tập tin cài đặt sẵn tùy chọn tải về của nó. Nhờ phân tách trang web tiền tiến, dịch vụ cho phép bạn tìm hiểu nhiều thông báo bổ ích về các bạn khán giả.

  Cincopa

  Một cầu thủ mới để đưa vào coi xét là Cincopa. Họ cũng đưa ra một tuổi dùng thử miễn phí và các tùy chọn nâng cấp là $ 9,95 - $ 99 một tháng. Nhưng tính năng mà phân biệt Cincopa từ các công ty lưu trữ video khác là sự đa dạng rất lớn của các skin đẹp họ cung cấp, hơn một trăm người, mà không cần lập trình. Và da đẹp ban sơ tôi phải thêm, chả hạn như video Timeline một, nơi bạn có thể xác định các nội dung trong khung thời kì cụ thể, mà làm cho nó một dụng cụ hữu ích cho phép người sử dụng để đi trực tiếp tới các phần của video mà bạn quan tâm đến chúng.

  ngoại giả, để tiếp thị và bán hàng đội, Cincopa cung cấp thêm một điều gì đó: bảng điều khiển tích của họ làm cho nó dễ dàng để phân tích hành vi người dùng độc nhất, theo dõi sự tham dự và chiến chuyển dịch đổi, cũng như hiểu được các thiên hướng sử dụng, tất trong một thời trang tự động.

  Làm một lựa chọn

  Một trong những tuyển lựa thú nhất được cung cấp bởi cả Wistia và Vzaar là khả năng thay đổi các tập tin video theo một liên kết cụ thể. Làm sai lầm là một điều con người và nếu bạn vô tình tải một video với bất kỳ loại lỗi, sau đó thay thế nó trên mỗi trang duy nhất bạn nhúng nó mất lứa tuổi. Khi bạn có thể thay thế video tại kết liên nguồn, bản cập nhật sẽ xuất hiện trên các trang khác tự động. Thật không may, không phải YouTube, Vimeo và cũng không cung cấp một tính năng thuận tiện như vậy.

  Khi nói đến các giải pháp miễn phí, YouTube sẽ vẫn là tuyển lựa hàng đầu trong mai sau gần nhất. Phát biểu của các nền móng thanh toán, chọn lọc hình như không quá rõ ràng, như Wistia và Vimeo cung cần thiết không kém hấp dẫn của các công cụ và đổi thay chỉ trong chi tiết. Nó đơn giản: một cái gì đó giống như một giải pháp hoàn hảo cho tất các doanh nghiệp không tồn tại. Các giải pháp hợp lý nhất là nên dùng từng nền móng cho 30 ngày - kiêng ở những thời đoạn thử nghiệm miễn phí có sẵn. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, sự lựa chọn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  kinh nghiệm của bạn với video lưu trữ cho doanh nghiệp là gì?
   

Chia sẻ trang này