1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Bột yến mạch tốt cho tiêu hóa và giảm béo phì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10 Tháng tư 2016.

  Theo một bộ sưu tập rộng đạt ý kiến khoa nóc được xuất bản trong các bổ sung vấn đề tháng 10 năm 2014 của tạp chí british journal of nutrition, bot yen mach nguyen chat có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện cảm giác no, chất lượng chế độ ăn uống và tiêu hóa, tim mạch và sức khỏe nói chung trao đổi chất.

  Các loại ngũ cốc thường được khuyến khích cho tác dụng có lợi trên đường tiêu hóa. Các nhà nghiên cứu ảnh hưởng sức khỏe tiềm năng từ việc cải thiện sức khỏe miễn dịch để làm giảm nguy cơ béo phì và bệnh mãn tính.Theo bổ sung, bằng chứng dịch tễ nóc cho thấy rằng tiêu thụ thường xuyên của các loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt có thể liên quan với chỉ số khối cơ thể thấp hơn bmi. Các nhà nghiên cứu nói rằng ăn bot yen mach giam can xuất hiện để giúp giảm đói và tăng cảm giác no.

  Bot yen mach tot cho tieu hoa va giam beo phi

  Phần dinh dưỡng của yến mạch

  Thức ăn chất xơ yến mạch rất giàu một loại hình cụ thể của chất xơ được gọi là betaglucan. Đây là loại đặc biệt của chất xơ được biết là giúp giảm mức độ cholesterol xấu. Một chén 81g của yến mạch khô chứa 8,2 gram fiber1, tiêu thụ hàng ngày được đề nghị của sợi là 25g cho phụ nữ và 38g cho men. Khoáng sản yến mạch có chứa mangan, selen, phốt pho, chất xơ, magiê và kẽm. Yến mạch cũng rất giàu carotenoid, tocols vitamin e, flavonoid và avenanthramides một lớp các polyphenol. Năng lượng một chén yến mạch khô 81g chứa khoảng 307 calo. Rủi ro và biện pháp phòng ngừa khi tiêu thụ yến mạch, hat chia la gi

  Mặc dù yến mạch không chứa gluten, trong những trường hợp hiếm hoi nó được trồng trong các lĩnh vực như lúa mì hoặc lúa mạch và các cây trồng này đôi khi có thể gây ô nhiễm yến mạch với gluten. Do đó, những người bị chứng không dung nạp gluten có thể phải thận trọng khi ăn yến mạch.Nếu bạn thích đọc sách về những lợi ích sức khỏe tiềm năng của yến mạch, hãy nhìn vào bộ sưu tập của chúng tôi bài viết về các loại thực phẩm khác.
   

Chia sẻ trang này