1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Brunswick Canada bang trồng dâu tây lớn nhất Bắc Mỹ

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 2 Tháng một 2016.

  Bang New Brunswick, một bang của Canada thông báo hình ảnh của hình thức du lịch mới là du khách chọn vé máy bay giá rẻ đi canada có thể làm nông dân trồng dâu tây tại các khu vườn dọc theo các tuyến đường bộ

  Brunswick Canada bang trong dau tay lon nhat Bac My

  Những biển hiệu được sử dụng như một hình thức quảng bá du lịch nông nghiệp ở thị trấn.

  Du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Vancouver đến canada có thể hái dâu tây tại vườn nông Vert.Theo Pouce Michael Olscamp Canada, trụ sở của New Brunswick nông nghiệp, du lịch nông nghiệp là một lĩnh vực tiềm năng. Nhưng quan trọng hơn nó còn giúp những người trẻ tuổi kinh nghiệm và cách nhận biết khám phá nguồn gốc của thực phẩm lành mạnh.

  Theo chương trình của các cơ quan chức nông nghiệp khởi xướng, trang trại, vườn cây ăn trái, các nhà máy trong lĩnh vực nông nghiệp thực phẩm sẽ giữ một vai trò quan trọng trong việc kết hợp giữa du lịch và nông nghiệp.

  Trong thời gian này, tổ chức "chez nous Recolte de" sẽ là tâm điểm trách nhiệm đối với việc cung cấp đường nông tour diễn đầu tiên trong tỉnh New Brunswick Canada với bảy tour khác nhau ở đông nam New Brunswick.

  Đây là khu vực trọng tâm của vùng đồng bằng rộng lớn, các vườn cây ăn quả rộng lớn và cảnh quan nghiên cứu thực địa liên tiếp xuất hiện ở khắp mọi nơi.

  Tham gia tour này, du khách chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp như tranh vẽ, tận hưởng không khí trong lành của miền quê, chỉ để trải nghiệm cuộc sống nông dân thực thụ trên các trang trại, vườn cây hoặc rau nhà kính, quan sát dây chuyền sản xuất nông nghiệp từ trang trại đến xưởng chế biến sản phẩm.

  Và nó là không thể thiếu mà thưởng thức hương vị và rau ngay tại chỗ sau khi được hướng dẫn bằng cách trồng rau hoặc làm thế nào để lựa chọn con đường tươi ngon nhất.

  Brunswick Canada bang trong dau tay lon nhat Bac My

  Một dây chuyền sản xuất và tiêu thụ các loại sản phẩm nông nghiệp đã được mời tham gia trong chương trình này và các trang trại tham gia là rất tốt vì các trang trại như vậy nằm Pouce Vert giữa trong một lĩnh vực hòa bình khu vực Kent Canada, đã được thành lập từ những năm 1900.

  Du khách nhí thích vừa hái trong vườn trang trại dâu tây ở Pouce Vert Canada

  Từ đầu tháng Bảy tới tháng Mười hàng năm, trang trại đón khách và tận hưởng hái dâu, thăm nhà kính, và đến tháng mười một lượt các loại rau đang chờ đón khách tham quan. Ở đây, du khách sẽ được hướng dẫn từ khâu chọn giống, chuẩn bị gieo và đất để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay giá rẻ đi chicago tại koreanairvn.vn
   

Chia sẻ trang này