1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Các bệnh xã hội có được tránh trong khi mang bao cao su?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 8 Tháng bảy 2016.

  Phần lớn ai cũng thấy lúc ân ái mà đeo áo mưa có khả năng chống mang bầu ngoài ý muốn và góp phần giúp phòng tránh được mức độ lây nhiễm các bệnh lý xh lây nhiễm qua đường tình dục. Vậy là giao hợp đeo bao cao su có chống được những bệnh xh triệt để ko?

  Tham khảo bài viết mới: bệnh viện chữa sùi gà

  Sử dụng áo mưa khi ân ái có tránh được bệnh xh hay không?

  Cac benh xa hoi co duoc tranh trong khi mang bao cao su
  Hiện thực rằng, đông đảo người trong chúng ta bị lầm tưởng là khi cần dùng bcs thì có khả năng phòng tránh những bệnh xã hội. Vấn đề này thật chất là chính xác thế nhưng là chưa đủ. Do mặc dù có thể ngăn cản được phần lớn nguy cơ lây lan các bệnh xã hội tuy nhiên vẫn còn một số ít khả năng lây truyền qua đường này.

  Mọi người cũng cần hiểu 1 điều rằng, tỉ lệ phòng tránh mà bcs mang tới chỉ khoảng tám mươi bảy phần trăm, đồng nghĩa là bạn sẽ vẫn có khả năng bị bệnh trong khoảng mười ba phần trăm còn lại. Nhưng trong đời sống, chỉ cần 1% cũng đã là rất nguy hại rồi.

  Hơn hết, đeo bcs là một biện pháp phòng tránh nhiễm bệnh xã hội hữu hiệu, nhưng cũng không ngăn chặn khỏi hoàn toàn, vì dùng bcs k đúng cách hay chất liệu áo mưa không tốt, bị tét khi ân ái, vẫn mắc lây lan bệnh nếu như người đó bị bệnh xã hội.

  Bao cao su bị lủng: đôi lúc chỉ là 1 vết thủng nho nhỏ mà bạn ko chú ý nhưng các chất dịch vẫn có khả năng lưu thông qua lại đấy nhé.

  Chỉ dùng một lần: mỗi lần có mây mưa bạn đều cần phải sử dụng bcs, dùng xong vứt đi. Nếu như giao hợp nhiều lượt một lúc thì mỗi lần cần phải dùng 1 áo mưa. Có đôi “yêu” tới nhiều hiệp nhưng các lần sau lại bỏ qua khôngdùng, như thế nguy cơ nhiễm bệnh lây nhiễm tình dục lớn.

  Áo mưa bị vuột ra: nếu kích thước bao cao su ko thích hợp thì rất dễ dàng bị vuột và bị không khít, do đó hiệu quả cũng thấp xuống đa số rồi nhé.
  Việc đáng lo âu là mặc dù sử dụng bcs thế nhưng vẫn có thể nhiễm bệnh xã hội do lây nhiễm qua khu vực da k có áo mưa. Thậm chí, có 1 ít nguyên lý bệnh lý xh có thể hiện ra tại các vùng bị tổn thương như “cậu nhỏ”, “cô bé” nếu như người bệnh bị lây lan giang mai có khả năng bị phát tác ở khắp cơ thể, nhóm bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng có khả năng hiện ra ở trong miệng và lây nhiễm thông qua tổn thương hở thông qua tiếp xúc da với da.

  Chính vì vậy, dùng áo mưa vẫn có khả năng làm bạn nhiễm 1 số bệnh lý x.hội. Như vậy, nếu nhận định chắc chắn là người yêu đang mắc bệnh hoặc những đối tác mà bạn đã có nghi rằng đang bị bệnh thì cũng k nên mây mưa, kể cả đeo bao cao su cũng không được.

  Xem thêm: nguyen nhan benh sui mao ga

  Để tránh né dính những vấn đề về bcs cần xem tỉ mỉ bao cao su trước khi sử dụng. Bcs phải còn hạn dùng, bao bì bên ngoài phải còn toàn vẹn. Khi đeo bcs vào và khi gỡ bao cao su ra cũng phải để ý nhằm ngăn cản chất dịch có thể chảy ra ngoài. Dẫu biết rằng, mang bcs vẫn có thể bị căn bệnh x.hội, nhưng các bạn vẫn cần sử dụng nhằm bảo vệ, tại bcs cũng có thể bảo vệ đôi phần tránh khỏi bệnh lý xã hội.

  Bạn cần biết tại : http:naophathai.xyz
  Cac benh xa hoi co duoc tranh trong khi mang bao cao su
   

Chia sẻ trang này