1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  163
  HCM

  Các biến chứng của bệnh lậu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 4 Tháng năm 2016.

  Bệnh lậu là gì? Đây là câu hỏi được rộng rãi người đặt ra nhất cho các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Bởi căn bệnh nguy hiểm này một khi mắc cần thì khó điều trị triệt để và nó có thể gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Chính vì thế các chuyên gia tại phòng khám đã sở hữu những chia sẻ hữu ít về bệnh lậu. Mời người dùng cùng tậu hiểu bệnh lậu qua bài viết này nhé.

  Cac bien chung cua benh lau
  BỆNH LẬU LÀ GÌ?

  các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Dương cho biết, bệnh lậu là căn bệnh xã hội rộng rãi ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh do vi khuẩn song cầu lậu gây nên, vi khuẩn này sở hữu tên đầy đủ là Neisseria Gonorrhoeae.
  Vi khuẩn lậu đặc trưng cực kỳ thích môi trường ướt đẫm, kín đáo, ấm áp như: vùng kín nữ giới, dương vt (ở nam giới), khoang miệng, bẹn,… và điều hiển nhiên là bệnh lậu xoàng xĩnh xuất hiện đa dạng nhất ở các khu vực này.
  >>> Tìm hiểu thêm:
  1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu
  - Quan hệ tình dc ko an toàn: Quan hệ ko tiêu dùng biện pháp an toàn, quan hệ bằng miệng, quan hệ mạnh bạo hay quan hệ không chung thủy với bạn tình với bệnh thì nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn lậu là rất cao. Quan hệ tình dc được xem là nguyên nhân chính gây lây nhiễm bệnh lậu.
  - Tiếp xúc vết yêu đương hở: Vi khuẩn lậu mang thể lây nhiễm thông qua vết yêu quý hở nếu bạn vô tình đụng phải, tiếp xúc trực tiếp mang dịch nhầy, mũ , mấu,… từ vết yêu mến của người bệnh lậu.
  - Lây qua con đường máu: Bệnh lậu có thể lây từ người qua người bằng con đường máu hoặc sử dụng chung bơm kia tiêm.
  - Lây từ mẹ quý phái con: lúc sở hữu thai vi khuẩn bệnh lậu với thể lây sang thai nhi bằng con đường máu hoặc trong túi nước ối mang chứa vi khuẩn lậu lây truyền bệnh trực tiếp sang trọng thai nhi.
  Vi khuẩn lậu mang thể lây thanh lịch trẻ ví như mẹ sinh con bằng phương pháp tự nhiên hoặc trong quá trình chăm sóc, mẹ để trẻ tiếp xúc trực tiếp mang mầm bệnh khiến lây nhiễm sang trẻ.
  - Tiếp xúc gián tiếp: Người sở hữu sức đề kháng tầm thường giả dụ dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như: quần áo, đồ lót, khăn tắm,… cũng sở hữu nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn lậu.
   

Chia sẻ trang này