1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Các bước đơn giản thống trị trang đầu Google

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 10 Tháng ba 2017.

  Các vị trí trên trang 1 đầu tiên của Google là dịch vụ seo uy tín những vị trí giúp bạn tăng tỉ lệ nhấp chuột thông qua các tìm kiếm trả tiền. Tuy nhiên trong khi các chiến lược dài hạn luôn khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp seo giá rẻ mất kiên nhẫn. Vì thế những cách tiếp thị kỹ thuật số nào tạo ra kết quả tìm kiếm ngắn hạn? Hãy cùng LANDTECH GROUP tìm hiểu làm thế nào bạn có thể độc quyền tất cả các thương hiệu trên trang đầu tiên của Google nhé.
  Cac buoc don gian thong tri trang dau Google
  Có rất nhiều cách để giúp bạn tăng tỉ lệ click vào website ví dụ như liên kết trả tiền (Adwords). Một số phẩn mở rộng quảng cáo có sẵn của Google có thể công ty làm seo làm tăng thương hiệu của bạn:
  - Mở rộng vị trí
  - Gọi mở rộng
  - Mở rộng phục vụ
  - Mở rộng liên kết trang web
  - Mở rộng sản phẩm
  - Mở rộng xã hội
  - Mở rộng quảng cáo tìm kiếm động
  - Mở rộng ứng dụng
  Bạn nên luôn luôn ghi nhớ rằng nó có thể kết hợp nhiều phần mở rộng khác nhau để nắm bắt phần lớn không gian quảng cáo có trả phí.
  1. Google + : Đây là một trong báo giá seo google những tài khoản xác minh thông tin bằng cách sử dụng rel =” publisher”. Nó hoạt động giống như quyền tác giả nhưng được gắn liền với Google + so với các tài khoản cá nhân. Bạn hãy tạo một liên kết với hình ảnh của bài viết sau cùng của bạn. Điều này nó sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được phổ biến một cách rộng hơn.
  2. Google hình ảnh: Việc tối ưu hóa hình ảnh là một phần quan trọng của bạn trên trang web. Nó giống như biểu tượng của bạn giúp cho bạn xếp hạng trên đào tạo seo giá rẻ công cụ tìm kiếm. Tìm kiếm hình ảnh có thể làm tăng traffic của bạn nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi nhận được.
  3. Youtube:
  - Các video từ youtube đang trở nên phổ biến hơn. Số lượng người sử dụng youtube rất lớn. Bạn hãy tạo những video về thương hiệu của mình , nó sẽ giúp tăng sự phổ biến của bạn tới người dùng tìm kiếm.
  - Để có được thứ hạng cao cho thương hiệu của bạn, hãy chắc chắn rằng thương hiệu của bạn đã được gắn cùng tên các video và trong các thẻ meta. Hãy thu hút các ý kiến người dùng thông qua các bình chọn của bạn trên video. Một điều quan trọng nữa chính là liên kết kênh video của bạn với trang web chính thức của bạn.
  4. Thông cáo báo chí:
  - Bằng cách thường xuyên khóa học seo hà nội cung cấp nội dung trên các kênh báo chí, Nó sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được phổ biến một cách rộng hơn. Những trang báo sẽ có được một lượng traffic khá cao. Khi người dùng tìm kiếm nhiều khi những bài viết của bạn lại nằm trong top cao của Google thông qua điều này.
  - Một số trang web chia sẻ xã hội như Facebook, Youtube, Linkedln, Wikipedia có khả năng hiển thị tên thương hiệu của bạn một cách cao nhất. Do đó hãy học seo web chắc chắn rằng bạn đã tạo tài khoản và các trang thương hiệu của mình trên tất cả các trang này.
  Với những lời khuyên trên, LANDTECH GROUP chúc các bạn seo top Google nhé! Hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo địa chỉ dưới đây khi cần giải đáp SEO nhé!
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này