1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Các bước viết nội dung profile sáng tạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 5 Tháng bảy 2016.

  Các bước viết nội dung profile sáng tạo
  Mỗi doanh nghiệp muốn tiến xa hơn thiết kế logo chuyên nghiệp trong phát triển kinh doanh thì profile là điều không thể thiếu, bởi đây chính là cơ sở để khách hàng, các đối tác đánh giá chất lượng và năng lực của doanh nghiệp. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, xây dựng thương hiệu công ty các thương hiệu nếu muốn tạo ấn tượng và chứng minh năng lực của mình, cần phải sáng tạo trong cách viết profile.
  Cac buoc viet noi dung profile sang tao
  Một profile hoàn hảo là profile được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Nếu như mặt thiết kế về hình thức là điểm thu hút và gây ấn tượng ban đầu thì nội dung profile chính là phần trọng tâm, cốt lõi để thuyết phục khách hàng. Cũng giống như một hồ sơ năng lực cá nhân vậy, nếu muốn được các nhà tuyển dụng lựa chọn, hồ sơ đó phải chứng minh và trả lời được, bạn là ai và tại sao nhà tuyển dụng chọn bạn. Tương tự, hồ sơ năng lực doanh nghiệp phải bắt mắt về hình thức và trau chuốt về nội dung.
  Để xây dựng hình ảnh thương hiệu thật chuyên nghiệp, công ty thiết kế profile viết nội dung profile cần phải thể hiện được sự sáng tạo. Sau đây là một số bước gợi ý để có một profile ấn tượng:
  - Tự đánh giá thương hiệu: Muốn viết nội dung profile thì trước hết phải tự đánh giá được năng lực của doanh nghiệp.
  - Tiếp cận gần hơn với khách hàng: Hiểu được khách hàng tiềm năng là ai và họ cần gì, nắm bắt được điều này thiet ke bao bi thì mới có thể lựa chọn được cách viết và tăng sức thuyết phục.
  - Xây dựng câu chuyện sáng tạo: Viết nội dung profile chính là quá trình kể câu chuyện của doanh nghiệp, từ lúc sáng lập, quá trình hoạt động, những thành tựu đạt được,…
  Để viết được profile chuyên nghiệp và sáng tạo, thiết kế logo chuyên nghiệp đòi hỏi phải có khả năng vận dụng ngôn ngữ linh hoạt và đặc biệt là hiểu về doanh nghiệp, hiểu khách hàng, có như vậy mới tạo ra được một profile hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này