1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Các bước xây dựng website được index nhanh nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 18 Tháng năm 2016.

  [ thiet ke web gia re ] - Hãy làm theo các bước sau đây thì bạn index trang của mình nhanh hơn.

  1. Tạo 5 trang nội dung trong site:

  Đừng để site bạn “Under construction” (site đang trong quá trình xây dựng) hãy tạo 1 vài trang với nội dung thật sự.

  2. Tạo link nội bộ giữa các trang của bạn:

  Hãy dùng template thống nhất để quản lý các trang nội dung phê chuẩn các menu. Bạn có thể tìm thấy những template free giúp bạn làm việc này tại địa chỉ: oswd.org .Nếu bạn tự tạo thì nhớ hãy đơn giản hóa nó chứ đừng có làm nó quá phức tạp và cầu kỳ. Bạn nhớ liên kết 2, 3 trang (liên kết có chiều sâu).

  Cac buoc xay dung website duoc index nhanh nhat

  3. Đưa trang web của bạn lên các Social Bookmark Sites:

  Bạn chỉ mất vài phút để tạo trương mục và đăng trang web của bạn lên các bookmark site này. Việc làm này giúp các bộ máy chừng liên kết lùng trang web của bạn có cách dễ dàng hơn. Các bookmark sites thông dụng là: Del.icio.us, BlinkList, StumbleUpon.com, và Furl. Bạn lưu ý rằng khi ghi vào phần Tag, nhớ ghi những Tag thông dụng và phổ quát.

  4. Đăng trang web của bạn trên những blog phổ biến (nhớ kèm theo link):

  Bạn tìm khoảng 5 trang blog phổ thông, và có những bài viết vừa mới viết,thường xuyên. Bạn nỗ lực vào đó comment, xây dựng câu truyện và kèm theo link đến trang web của bạn.

  5. Tạo, đưa lên và ping XML Sitemap:

  Bạn có thể tạo 1 trang xml free tại link này sau đó bạn đưa trang này lên website của bạn sau đó thì ping nó với google bằng link sau: ../../google.com/webmasters/sitemaps/ping?sitemap=xyz (đổi xyz thành link Sitemap trang web của bạn) Sau đó bạn tạo trương mục Google Webmaster Central, và đưa lên Google XML Sitemap.

  6. Cài đặt Google Analytics:

  Cài đặt Google Analytics lên site của bạn và bạn nhớ là xác nhận lại thông tin của Google Analytics cho ăn nhập với site của bạn.

  7. Tạo 1 số quảng cáo của Google:

  Tạo account Google Adwords và add 1 số quảng cáo vào site của bạn. Bạn cứ add thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi, không cần quan hoài nhiều đến từ khóa. Bởi vì khi add thì kiên cố google sẽ phải ghé thăm site của bạn. Chỉ cần tốn 1 ít tiền thì site của bạn đã có rất nhiều lợi ít.  --------------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý ghế quán net đẹp
   

Chia sẻ trang này