1. phatthinh2010

  phatthinh2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11
  HCM

  Các chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt hàm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 23 Tháng mười hai 2015.

  Ngày này với sự phát triển của xã hội nhu cầu làm đẹp được nhiều người chú ý nhiều hơn. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt trong dịch vụ làm đẹp bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ y khoa là một trong những nhu cầu tất yếu và khá phổ biến của khách hàng, được xã hội nhìn thoáng hơn trong thời gian của những năm gần đây.

  Những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn sau khi thực hiện phẫu thuật là có thể xảy ra nếu khách hàng không trang bị cho mình những kiến thức và có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình tiến hành. Chính vì thế, khách hàng hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn về giải pháp khách hàng muốn thực hiện, tham khảo những thông tin trước, trong và sau khi phẫu thuật để đảm bảo cho kết quả khách hàng an toàn, làm đẹp đúng như ý muốn.

  Vì vậy cần có một chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt hàm là một trong những yếu tố cũng khá quan trọng nhằm đảm bảo hiệu quả được yếu tố thẩm mỹ lâu dài, sự ổn định và độ an toàn của phương pháp phẫu thuật gọt hàm. Khách hàng cần chú ý chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của chuyên gia bác sỹ có uy tín:

  - Sau khi tiến hành phẫu thuật nên đi khám định kỳ và uống thuốc theo đúng lịch trình của bác sĩ

  - Hạn chế và tránh đụng chạm mạnh vào vùng thẩm mỹ vừa tiến hành phẫu thuật

  - Không nên ăn những loại thực phẩm và gia vị có thể gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ. Chỉ nên ăn những loại thức ăn dạng lỏng, mềm và theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

  - Nên súc miệng, vệ sinh bằng nước muối hằng ngày sau khi phẫu thuật để tránh xâm nhập của vi khuẩn

  - Khách hàng cần nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần đầu tránh làm việc nặng sau khi thẩm mỹ gọt hàm
   
 2. richerpharm

  richerpharmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  12
  Không nên ăn những loại thực phẩm và gia vị có thể gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ. Chỉ nên ăn những loại thức ăn dạng lỏng, mềm và theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. - kiêng thế này thì khổ thật
   

Chia sẻ trang này