1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Các dự án văn phòng cho thuê quận Tân Bình đang thu hút người thuê

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 16 Tháng ba 2015.

  Đối với phân khúc TP.HCM, chủ cao ốc vẫn cố gắng giữ giá thuê trong mức cố định, Mặt khác, các tòa nhà lớn sẽ được cho ra thị trường điển hình văn phòng cho thuê tại quận tân bình. Lúc này, kinh phí thuê tại quận trung tâm biến động, riêng những quận không phải trung tâm, mức thuê đang xuống nhiệt.

  Nói về khu vực Phú Nhuận, nơi này văn phòng cũng không tốt hơn so với quý vừa rồi. Theo số liệu của dịch vụ thuê văn phòng Mỹ Hưng, những văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có công suất thuê hạ rõ rệt, cũng bởi tỉ lệ thuê thấp ở mục loại C. Mặt khác giá thuê văn phòng khu vực quận Tân Bình vẫn trong quá trình ổn định. giá cả thuê đang ở mức tương đối thích hợp, thấp hơn nhiều so với các năm trước làm những văn phòng tiếp tục ổn định lượng khách thuê ở mức rất cao dưới 68%.

  Mọi năm trước ai mà thuê cao ốc văn phòng hạng A rất khó thuê được trong khoảng 25 USD/m2 trong chỗ trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Mặt khác, hiện tại với mức giá nêu trên có khả năng lựa chọn được văn phòng ở quận Tân Bình gần ngay địa bàn TPHCM. Giá thuê văn phòng vào quí 1 mới đây giảm nhẹ tối thiểu 3,9% so với quí 3 với loại A và 1, 1% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Những năm trước ai mà thuê tòa nhà văn phòng cao cấp khó có thể thuê được trong khoảng 524.000/m2 ngay chỗ trung tâm, mà chỉ tìm được ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Và vào lúc này với mức giá nêu trên có thể thuê được văn phòng địa bàn quận Tân Bình ngay vị trí TPHCM. Giá thuê văn phòng trong giữa tháng 1 gần đây xuống nhẹ khoảng 3,5% so với quí 3 với hạng A và 1, 9% so với quí 3 với hạng B và hạng C.

  Cac du an van phong cho thue quan Tan Binh dang thu hut nguoi thue

  Chi tiết hơn với văn phòng hạng A mức thuê tầm 29,6 USD/m2/tháng, bậc B là 17,5 USD/m2/tháng. Gần cuối năm năm 2014, giá thuê đối với 2 hạng văn phòng này cũng giảm cỡ 2,7% dành cho văn phòng hiện đại và 3,5% đối với văn phòng tiện nghi

  Cao ốc Sumikura Building trong quận Tân Bình được nhận xét là tòa nhà hạng sang nhất đang tung ra thị trường trong năm 2015. Dự án trên có hơn 56.600 mét vuông đối với thị trường văn phòng cho thuê hạng A. Do khu vực đắc địa ở ngay quận trung tâm, cùng với hình thức trang trí độc đáo và kiến trúc tinh tế, khá nhiều tòa nhà đang có được các sự quan tâm từ các khách hàng, dự án văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình được chờ đợi sẽ có những thành công lớn cho chủ dự án.
   

Chia sẻ trang này