1. Tôn Hường

  Tôn HườngThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Các loại thiết bị bếp chiên nhúng trong nhà bếp ăn công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Tôn Hường, 13 Tháng sáu 2016.

  Để lựa chọn được sản phẩm bếp ăn công nghiệp phù hợp người tiêu dùng cần hiểu được đặc điểm hay công năng của từng loại thiết bị. Thông qua bài viết này, hy vọng sẽ giới thiệu tới các bạn một cách đầy đủ nhất về các loại bếp âu hiện có trên thị trường. Các loại bếp âu thường dùng trong nhà bếp ăn công nghiệp

  Ngày nay trong các nhà hàng, khách sạn phục vụ món âu bếp âu được sử dụng ngày càng phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị bếp âu phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

  Thiết bị bếp âu xem tại: bepvietinox.com/danh-muc/thiet-bi-bep-au

  Thiết bị bếp công nghiệp tại: bepvietinox.com

  Thiết bị bếp á: bepvietinox.com/danh-muc/thiet-bi-bep-a

  Bếp chiên nhúng: được sử dụng để chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà chiên giòn, phồng tôm… Việc sử dụng thiết bị chuyên dụng cho món ăn giúp món ăn trở nên hoàn hảo hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn. Bếp chiên có thể điều chỉnh nhiệt độ lên đến 210oC, chiên ngập dầu nên vàng đều và giúp dầu không bị cháy. Có 2 loại bếp chiên phồ biến: bếp chiên đôi và bếp chiên đơn. Bếp chiên cũng sử dụng nhiên liệu điện hoặc ga.

  Bếp lẩu nướng không khói: so với những thiết bị bếp âu kể trên thì bếp lẩu nướng không khói ít phổ biến hơn, thường được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp. Bên trong bếp có bếp ga cảm biến an toàn và quạt hút khói. Bếp sử dụng đĩa nướng inox, đĩa nướng chống dính hoặc dĩa nướng dạng lưới, phù hợp với các món lẩu và nướng.
   

Chia sẻ trang này