1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Các lưu ý không thể cho qua giúp bạn tậu nhà ở an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 2 Tháng ba 2016.

  Dạo gần đây, nhiều khách hàng lên tiếng vì bị quả đắng khi mua nhà do không nắm rõ thông tin, thiếu cẩn trọng khi mua nhà. Việc mua bán nhà ở, căn hộ chung cư qua trung gian thường có xác suất rủi ro. Sau đây là những việc cần nắm vững khi mua nhà ở chung cư gemek khuyên khách hàng nên cân nhắc

  Cac luu y khong the cho qua giup ban tau nha o an toan
  Soi kỹ những vấn đề quan trọng
  trước tiên, khách hàng nên soi kỹ những gì mà bản thân mình sở hữu như túi tiền, nguồn tiền tài bản thân. hồ hết các khách hàng bây chừ đều dùng những chính sách vay vốn của nhà băng với một mức lãi suất khăng khăng cho nên cần tính tình chính xác và cụ thể khả năng tài chính của mình. Các khoản phí phát sinh như tiền vay, lãi suất ngân hàng, tiền gas, tiền điện, tiền nước, uổng gửi xe...cũng nên tâm tính nhằm xác định chính xác nguồn tiền dư ra nhằm chủ động trong việc tính sổ, chi trả.
  Tiếp theo, nên soi kỹ chủ đầu tư. Đây là 1 việc rất quan yếu khi chọn mua căn hộ. hiện giờ, có rất nhiều cách để đánh giá năng lực của các chủ đầu tư như báo chí, nguồn tin khách hàng mua trước, các dự án chủ đầu tư đã thực hiện...Khi các chủ dự án bào chữa quá nhiều chung cư thì cũng nên coi xét kỹ càng. Vị trí dự án cũng nên được dành 1 sự quan hoài nhất quyết. Chúng ta không nên quá ỷ lại vào viên chức môi giới mà nên trực tiếp rà soát các vấn đề hệ trọng như cơ sở hạ tầng, tình trạng giao thông, mật độ dân cư, tình hình trị an…

  Cac luu y khong the cho qua giup ban tau nha o an toan
  Nên xem xét kỹ hợp đồng mua bán.
  Sau khi lựa chọn được các căn hộ ứng ý , dự án gemek tower 2 muốn khách hàng của mình xem xét một cách kỹ càng các điều kiện trong hiệp đồng trước khi đặt bút ký. Cần lưu ý các điều khoản như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán, thời kì bàn giao nhà..tất cả cần được rõ ràng, nếu nảy sinh các điều khoản hay các điều khoản mập mờ, cần bàn thảo ngay với bên bán hàng hoặc chủ đầu tư.
  Đối với các căn hộ đã được hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào dùng, khách hàng nên rà kỹ chất lượng bên trong, giao lưu với hàng xóm để nắm bắt một cách xác thực nhất lịch sinh hoạt của chung cư, những vấn đề can hệ đến thứ tự trị an bởi láng giềng là nguồn tin trung thực và chuẩn xác nhất mà chúng ta có thể tin tưởng.#. Đồng thời bên cạnh đó có thể tìm hiểu thêm về uổng sinh hoạt, cách quản lý của tòa nhà chung cư..thắt chặt thêm tình láng giềng láng giềng ..
  rút cuộc, những dự án chất lượng như dự án vov mễ trì hiện rất nhiều, hy vọng quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn 1 cách chính xác nhất cho căn hộ tương lai của gia đình mình.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này