1. wolfsliver

  wolfsliverThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  1
  Hà nội

  Các mẫu đài phun nước mini phú quý

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi wolfsliver, 31 Tháng ba 2016.

  Các mẫu đài phun nước mini phú quý
  Đây là mẫu sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng với màu sắc chủ đạo là màu tài lộc cùng với núi non và thác nước chảy. Không chỉ mang tính tẩm mỹ cao mà trong phong thủy nó còn tượng trưng cho tiền tài, phú quý, làm ăn phát đạt.

  Đài phun nước mini phú quý có kích thước nhỏ
  Thường các mẫu đài phun mini để bàn có kích thước nhỏ sẽ được đặt ở nơi có không gian vừa hẹp như vàn làm việc, bàn tiếp khách… Các mẫu đài phun này thường có hình ảnh tiền xu, hay Kim nguyên bảo (vàng thỏi), và được kết hợp với các yếu tố như dòng nước chảy, đèn led trang trí hay hệ thống phun sương đặc sắc.

  Cac mau dai phun nuoc mini phu quy

  Trong phong thủy tiền xu và vàng thỏi là những vật phẩm rất quan trọng chúng biểu tượng cho tài lộc, của cải và may mắn.

  Các mẫu tiểu cảnh mini phú quý có kích thước lớn
  Các mẫu đài phun này được đặt ở những nơi công sở , văn phòng, phòng khách hay sảnh lớn các cửa hàng. Lấy bối cảnh chủ đạo là những hình ảnh có ý nghĩa cầu may mắn tài lộc và công danh như cây tiền, thuyền buồm các hòn non bộ mini….

  Việc trưng bày cây tài lộc không chỉ đem lại cát khí cho ngôi nhà, văn phòng cửa hàng mà nó còn mang lại sự sung túc thành đạt trong kinh doanh. Theo phong thủy thuyền buồm chính là biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh, việc kinh doanh có thuận buồm xuôi gió cũng phụ thuộc và vị trí đặt sản phẩm.

  Cac mau dai phun nuoc mini phu quy

  Nếu bạn là người quan tâm đến công việc thì không thể bảo qua các mẫu đài phun mini phú quý. Hãy là người đầu tiên sử dụng và giới thiệu cho người thân. Mọi chi thiết liên hệ 01657510648
   

Chia sẻ trang này