1. quochung94

  quochung94Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  các phương pháp tránh thai + sau khi sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quochung94, 2 Tháng hai 2016.

  So sánh các bí quyết khác nhau của những cách kiểm soát sinh, việc kiểm soát sự khác biệt hiệu quả kế hoạch gia đình, theo đề nghị của người mua, và những tác dụng phụ của diễn xuất. cách tránh thai khác nhau đòi hỏi quý khách bắt buộc với các hành động khác nhau. cách rào cản và chất diệt tinh trùng, quan hệ tình dục, hoặc được tiêu dùng trong hầu hết các hành vi quan hệ tình dục. Nam bao cao su ko thể được áp dụng tới người đàn ông cương cứng.
  cac phuong phap tranh thai sau khi sinh

  những rào cản như màng ngăn, mũ, miếng xốp hạn chế thai, và bao cao su nữ với thể được đặt trong rộng rãi giờ bắt đầu giao hợp (trước khi để ý, dương vật cần hướng dẫn việc tiêu dùng bao cao su nữ ở vị trí đầu của giao hợp). Sau khi bao cao su nữ cần được dòng bỏ ngay lập tức và trước khi giao hợp tình dục xảy ra. cách rào cản nữ nên được đặt tại chỗ vài giờ sau lúc quan hệ tình dục. Chất diệt tinh trùng, tùy thuộc vào hình thức, bạn với thể khởi động ứng dụng trong một vài phút đến 1 giờ trước lúc quan hệ tình dục.

  có vòng giảm thiểu thai, nam hay nữ triệt sản, cấy ghép nội tiết tố, và sở hữu cực kỳ ít hoặc không có gì để làm cho "tất cả các quy trình ban đầu, không mang gì để đặt trước khi giao hợp để giảm thiểu có thai bằng điện tử là cung cấp lắp đặt và gỡ bỏ cách khử trùng hoặc thay thế (nếu buộc phải thiết). sau lúc một thứ nhất, vĩnh viễn, hoạt động được xác minh thành công đòi hỏi nên điều trị (ống dẫn tinh), không với hành động thường được đề nghị của khách hàng.

  giữa cấy ghép sản xuất biện pháp giảm thiểu thai hiệu lực trong ba năm mà không nên plug-ins Bất kỳ hành động sử dụng và dòng bỏ các mô cấy. biện pháp uống thuốc cần phải được thực hiện mỗi ngày. đòi hỏi hàng tuần vá bí quyết nội tiết tố phải khác thường vận động, hai lần một tháng âm đạo vòng tránh thai tiêm kết hợp hàng tháng, methylphenidate thai mỗi mười tuần ketones. Dựa trên những phương pháp nhận thức khả năng sinh sản đòi hỏi 1 số hành động, ký 1 cơ sở hàng ngày để theo dõi và ghi lại khả năng sinh sản.

  người sử dụng dựa trên

  những phương pháp khác nhau đòi hỏi mức độ khác nhau của người dùng do siêng năng có ít hoặc ko mang bí quyết nào để làm hoặc nhớ, hoặc ít nhất là một lần trong một phòng khám theo bắt buộc Trong bí quyết này dùng nó được cho là mang mặt hàng sở hữu liên quan. cách cụ tử cung, que cấy và khử trùng rơi vào thể dòng này. Để ko phụ thuộc vào người sử dụng, tỷ lệ thất bại thực tế và lý tưởng để tiêu dùng những phương pháp rất giống

  hormone kiểm soát sinh khác nhau phương pháp này đòi hỏi một mức độ vừa phải. Đối có nhiều cách nội, phòng khám này phải được thực hiện mỗi ba tháng để làm mới những toa thuốc của năm. thuốc cần được thực hiện hàng ngày, hoặc vòng buộc phải được thay thế hàng tháng. tiêm thiết yếu mỗi 12 tuần.

  những tác dụng phụ

  của những hình thức khác nhau của ngừa thai mang tác dụng phụ khác nhau của tiềm năng. không hề hầu hết, hoặc thậm chí nhất, người mua sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng phụ của 1 bí quyết.
  cách này ko phải là rất hiệu quả, những rủi ro liên quan với những tác dụng phụ liên quan đến thai sẽ được.

  sở hữu rất ít hoặc không có tác dụng phụ mang thể sở hữu quan hệ tình dục, khả năng sinh sản cao nhận thức dựa trên. tiết dục định kỳ khuyến khích một số hình thức xét nghiệm ung thư cổ tử cung, chèn một ngón tay vào âm đạo để thực hiện kiểm tra này sở hữu thể gây ra các thay đổi trong môi trường âm đạo. không tính chu kỳ kinh nguyệt thứ 1 mang thể bị trì hoãn theo những quy tắc Sau khi người phụ nữ từ những bà mẹ cho con bú sẽ được sinh ra hoạt động khác nhau có thể được dự kiến

  phương pháp tránh là phản ứng dị ứng nguy hiểm. người nhạy cảm cao su với thể được dùng bởi những chất gây dị ứng bao cao su hoặc màng rào cản silicone, ví dụ. cách rào cản thường xuyên sở hữu chất diệt tinh trùng, trong đó mang những tác dụng phụ mang thể kích thích bộ phận sinh dục, nhiễm trùng âm đạo và nhiễm trùng đường tiết niệu hợp nhất.

  thủ tục khử trùng thường được coi là sở hữu nguy cơ thấp hơn tác dụng phụ, nhưng một số người ko đồng ý có việc tổ chức hơn so với phụ nữ triệt sản thắt ống dẫn tinh một hoạt động quan trọng, và với một nguy cơ lớn hơn trong những nước công nghiệp, tỷ lệ tử vong đã được 4 trên 100.000 thắt ống dẫn trứng, so sở hữu 0,1 trên 100.000 thắt ống dẫn tinh.
  Sau lúc đặt DCTC, người mua có thể trải nghiệm bất thường lần đầu tiên trong 3-6 tháng

  khi dùng thường xuyên và đúng phương pháp, bao cao su nam và nữ cung ứng bảo vệ đáng nhắc chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI). Họ cũng cung ứng một số bảo vệ chống lại bệnh ung thư cổ tử cung. Bao cao su thường được đề xuất như là một bảo vệ STD theo tình hình viện trợ cũng muốn với một cách hiệu quả hơn trong kiểm soát sinh (ví dụ như vòng giảm thiểu thai).

  bí quyết rào cản khác, chẳng hạn như tấm rung động có thể được cung cấp trên bảo vệ giảm thiểu chống lại nhiễm trùng đường sinh dục. những phương pháp khác chống lại bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục mang đến vô cùng ít hoặc ko có bảo vệ.
   
 2. quochung94

  quochung94Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  2
  trên đây là các biện pháp tránh thai
   

Chia sẻ trang này