1. ozil94d9

  ozil94d9Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  59
  Hà nội

  các so sánh đánh giá giữa 2 chiếc tủ bếp gỗ xoan đào và sồi nga

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ozil94d9, 10 Tháng ba 2016.

  Tủ bếp gỗ sồi và xoan đào là hai sản phẩm nội thất nhà bếp được làm cho từ hai cái gỗ tự dưng thông dụng và đa dạng ngày nay. Chúng đều được làm cho từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Nga và mang tương đối phổ biến điểm tương đồng. Chính bởi vậy, rộng rãi người khi đi sắm tủ sẽ khó mang thể tậu lựa giữa tủ bếp gỗ khiến từ cây xoan đào hay sồi sẽ phải chăng hơn.
  Dưới đây sẽ là 1 vài so sánh nhỏ để bạn mang thể chủ động trong việc sắm tậu tủ bếp cho gia đình mình:
  Về kiểu dáng và màu sắc
  Tủ bếp gỗ sồi và tủ bếp gỗ xoan đào đều được khiến cho từ gỗ trùng hợp và đều cho phép sáng tạp ra các mẫu mã, ngoại hình nội thất đẹp mắt.
  với gỗ sồi (sồi trắng và sồi đỏ), bạn sẽ với phổ biến sựa lựa chọn từ màu sáng cho tới màu tối, từ dạng vân sọc cho đến vân núi, từ kiểu màu tự dưng cho tới Veneer.
  Và ở gỗ xoan đào chúng thường hay mang màu đỏ nhạt sở hữu đường vân dài, sắc nét. các màu sắc chủ đạo của chúng là màu gỗ trùng hợp cho tới những màu sẫm hơn.
  Đặc tính và độ bền
  Tủ bếp gỗ sồi thuộc nhóm gỗ VII, trọng lượng gỗ nhẹ và dễ gia công lắp đặt. Tủ bếp xoan đào thuộc nhóm VI, đặc tính chính là nhẹ và sức chịu lực thuộc dạng trung bình. Tuổi thọ của những chiếc này sau lúc tẩm sấy với khoa học tiên tiến rơi vào khoảng 15 tới 20 năm. Đồng thời những hiện tượng cong vênh, co ngót hay mối mọt cũng được khắc phục đáng đề cập. Tổng thể về độ bền thì tủ bếp gỗ xoan đào bền hơn một chút.
   

Chia sẻ trang này