1. moclan0705

  moclan0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105
  Toàn Quốc

  Các tính năng thông minh của máy ép cọc larsen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi moclan0705, 12 Tháng bảy 2016.

  Bạn mang biết tại sao máy ép cọc cừ larsen xoành xoạch mang mặt trong các Công trình ép cọc trong mỗi Dự án xây dựng ngày nay? Để biết được câu tư vấn Cả nhà nên quan tâ, và đọc bài viết dưới đây nhé:

  Cac tinh nang thong minh cua may ep coc larsen

  Đọc thêm:CỪ LARSEN PHỤC VỤ CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO

  1. những dòng máy đóng cọc được cấu tạo của sườn xe, sườn trên, tin báo cánh tay, búa thủy lực, động cơ, hệ thống làm cho mát, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. sườn ở trên được phổ khớp nối mang những cột chính. không cần điều chỉnh trong giai đoạn đóng cọc hoạt động. Sự dịch chuyển lên xuống, theo chiều dọc và ngang của cột được thực hiện thông qua ổ đĩa thủy lực.
  2. Búa thủy lực được lắp đặt tại cuối phía trước của cánh tay tạp chí. Cánh tay báo chí mang xuống dưới búa dọc theo theo dõi của các cột trong chồng chất hoạt động và mang lại các đống ống vào sâu ngay.
  3. Top nhãn hàng động cơ diesel được trang bị.
  một những bảng điều khiển được đồ vật van con thoi và điều khiển thủy lực tập trung mà làm đơn thuần hoạt động và tiện dụng.

  ngành nghề hoạt động chính của Đơn vị: Ép rút và cho thuê cọc cừ Larsen; San lấp mặt bằng; vun đắp các Công trình liên lạc, , thi công cừ , văng chống cừ chuyên nghiệp. doanh nghiệp phân phối các dịch vụ giá rẻ nhất

  Địa chỉ liên hệ.

  CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HƯNG PHÚ

  Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095
   

Chia sẻ trang này