1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Các trang thị trường bất động sản sẽ lên ngôi trong năm nay

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 17 Tháng hai 2016.

  Theo nhận xét của các chuyên gia, nhà ở giá thấp, BĐS nghỉ dưỡng, khu công nghiệp và đất phá hoang nông nghiệp là 4 kênh BĐS có dịp lên ngôi trong năm 2016.
  Năm Bính Thân 2016 được dự báo sẽ nối đà tăng trưởng của năm 2014 - 2015 trên tất các các phân khúc với hàng loạt dự án đình đám chuẩn bị ra mắt tiêu biểu như: chung cư mễ trì plaza, Nam 32, Sapphire…
  BĐS nông nghiệp

  Cac trang thi truong bat dong san se len ngoi trong nam nay
  Một hình thức lạ nhưng không hề mới, tuy nhiên, những năm gần đây, do sự chuyển dịch từ canh tác truyền thống, chuyển đổi quy mô canh tác, xóa bỏ quy mô vừa và nhỏ, giao hội vào quy mô lớn đồng thời với đó là sự nỗ lực hội nhập sâu rộng của Việt Nam đã góp phần đổi thay gương mặt diện mạo của phân khúc BĐS nông nghiệp, đất canh tác thửa lớn đang trở nên mặt hàng vô cùng hot. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã bắt đầu nhặt nhạnh với số lượng lớn trên hầu hết cả thảy các thị thành, nhất là những khu vực có điệu kiện canh tác tốt như Đồng bằng sông Hồng, sông Cửu Long, Tây Nguyên hay vùng trung du và miền núi Bắc Bộ...Năm 2016, bức tranh toàn cảnh về BĐS nông nghiệp sẽ hoàn toàn đổi thay theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
  Nhà ở giá bình dân
  Những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ trở lại mạnh mẽ. Tranh thủ khoảng thời gian lắng lại của phân khúc nhà ở cao cấp, chắc chắn trong năm 2016 phân khúc nhà ở giá bình dân sẽ có sự trở lại mãnh liệt, minh chứng bởi việc, quỹ đất giá rẻ đang được săn lùng ráo riết. BĐS giá rẻ đứng trước dịp tăng trưởng nhờ sự chênh lệch cung cầu theo hướng tiện lợi hơn nữa, tính thanh khoản của phân khúc này cũng khôn cùng khả quan, nhất là ở những dự án có vị trí tiện lợi, giá cả phải chăng như dự án gemek tower 2.
  BĐS nghỉ dưỡng

  Cac trang thi truong bat dong san se len ngoi trong nam nay
  Đang trở thành khuynh hướng thời thượng. dù rằng, so với mặt bằng chung của thế giới, BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam vẫn còn vô cùng non trẻ song đã có sự tiến bộ vượt bậc nhất là trong 2 năm vừa qua, nhiều dự án resort mới được đầu tư bài bản sở hữu các khu vui chơi giải trí tầm cỡ đã xúc tiến thị trường second home một cách hăng hái. Khả năng cao là làn sóng BĐS nghỉ dưỡng sẽ nối thống trị thị trường BĐS trong những năm tiếp theo.
  Khu công nghiệp, kho vận
  dù rằng các dự án chung cư ở 2 phân khúc cao cấp và bình dân đang chiếm thế thượng phong với nhiều dự án chất lượng tiêu biểu như chung cư gemek tower nhưng chẳng thể bỏ qua được sự cạnh tranh của phân khúc đất khu công nghiệp. liên tiếp 2 năm liên tiếp sở hữu chừng độ tăng trưởng vượt bậc và không có dấu hiệu ngừng lại, đặc biệt 2 hiệp nghị thương nghiệp TPP, FTA tạo động lực không hề nhỏ. Trong năm 2016, các khu công nghiệp, logictic, cảng...sẽ có thời cơ để chứng tỏ tiếng tăm cũng như tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường BĐS nước nhà.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này