1. Caonam

  CaonamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  38

  Các ưu điểm nổi trội của băng tải công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Caonam, 29 Tháng chín 2014.

  Trong thời gian gần đây. Băng tải đã dần trở thành thiết bị sử dụng phổ biến ở nhiều khu công nghiệp và các doanh nghiệp khác nhau vì những ưu điểm nổi bật và vượt trội của nó như khả năng vận chuyển các sản phẩm ở mọi địa hình khác nhau. Không chỉ vậy dưới mọi điều kiện thời tiết thì hệ thống băng tải cao su, băng chuyền vẫn hoạt động một cách bình thường và không làm ô nhiễm môi trường khi sử dụng.

  Cac uu diem noi troi cua bang tai cong nghiep


  Bên cạnh đó đa số các hệ thống băng tải cao su, băng tải PVCđược thiết kế nhỏ gọn, vì điều này nên tiết kiệm được một phần diện tích khi lắp đặt mà không làm giảm công suất so với những băng tải truyền thống.

  Cac uu diem noi troi cua bang tai cong nghiep


  Hơn nữa trong quá trình sản xuất thực phẩm, các thiết bị công nghiệp, thông thường nguyên vật liệu phải qua các công đoạn gia công chế biến bằng nhiều máy móc thiết bị khác nhau, do đó nguyên vật liệu cần phải được chuyển từ công đoạn này sang công đoạn khác. Quá trình này được thực hiện nhờ các máy vận chuyển phù hợp với tính chất của nguyên vật liệu. Thông thường, máy vận chuyển làm việc liên tục, chuyên chở vật liệu theo hướng đã định, có thể làm việc trong một thời gian không giới hạn, không dừng lại khi nạp và tháo liệu, giúp cho công việc được thực tiện một cách nhịp nhàng tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, hiệu quả cao.

  Cac uu diem noi troi cua bang tai cong nghiep


  Với nhiều chủng loại khác nhau được thiết kế bởi đội ngũ công nhân kỹ sư lành nghề chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra các sản phẩm băng tải cao su, băng tải pvc, đặc biệt chúng tôi sản xuất sản phẩm kệ trung tảivới nhiều tầng và nhiều loại phục vụ và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.
   

Chia sẻ trang này