1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140

  Cách chọn mua máy chấm công loại nào phù hợp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nham905, 1 Tháng mười 2014.

  Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng các loạikhóa vân tayhaykhóa cửa từ, khóa cửa mã số, .... như thế nào cho hiệu quả với công việc quan lý nhân sự của mìnhKiểm soát ra vào vân tay không còn là một thiết bị xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó đang ngày càng trở thành công cụ kiểm soát cửa đắc lực giúp đỡ bộ phận nhân sự trong việc quản lý thời gian làm việc của công nhân viên. Đối với các doanh nghiệp lớn, việc quản trị nhân sự là một vấn đề lớn bao gồm rất nhiều nhiệm vụ phức tạp, trong đó việc kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động vốn là một nhiệm vụ đòi hỏi trí óc và nhiều công việc giấy tờ. Rất cần một hệ thống kiểm soát cửa ra vào hợp lý Sự ra đời của chiếc máy kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hay máy kiểm soát ra vào bằng vân tay đã khiến cho nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

  Hệ thống kiểm soát cửa không còn là một thiết bị xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay.
  Khóa cửa điện tử ngày nay đang trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp công ty xí nghiệp, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, với máy chấm công vân tay thì việc kiểm soát ra vào của mọi người trong tổ chức, doanh nghiệp trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết, tạo lên một môi trường làm việc của công ty, doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Khóa vân tay cao cấp không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ làm mà còn rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp có ý thức với thời gian làm việc hơn. Nhưng lựa chọn khóa cửa tự động như thế nào cho phù hợp với mô hình hoạt động của đơn vị mình không phải là điều dễ ?

  Cach chon mua may cham cong loai nao phu hop

  Tuy nhiên, khóa điện tử có nhiều loại với phương thức hoạt động khác nhau cho nên tùy vào nhu cầu và điều kiện của các công ty văn phòng, doanh nghiệp mà có sự lựa chọn loại máy chấm công khác nhau.

  Hỗ trợ tư vấn trực tuyến hotline: 0963 879 268

  Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng Việt với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, thái độ phục vụ tốt nhất và chính sách bảo hành tốt nhất.


  tab: Khóa thẻ từ, khóa điều khiển từ xa, khóa cửa kính, khóa điện tử samsung, ổ khóa cửa,khóa cửa gỗ

  Thiết kế website và dịch thuật bởi tamnguyen.vn
   
 2. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140
  uuppp bài len top nhé
   

Chia sẻ trang này