1. thailaxa1996

  thailaxa1996Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Cách chọn ngày cưới hỏi làm sao cho thích hợp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thailaxa1996, 5 Tháng bảy 2017.

  Việc chọn tuổi vợ chồng chính là dựa vào yếu tố ngày sinh của 2 người mà từ đó tính ra âm dương ngũ hành, xa thì xem các vòng đại vận của cuộc sống mà gần thì biết được vận năm, vận tháng. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết đường mà phá giải. Cùng xem Tuổi 1992 hợp với tuổi nào để biết xem tuổi năm này thì bạn hợp với những tuổi nào mà có cách chọn lựa từ khi bắt đầu để ko dẫn đến khó khăn hay đau khổ sau này. Mỗi tuổi sẽ có tương sinh, tương khắc khác nhau nên khi kết hợp phải cẩn thận để tránh xảy ra xung đột. Khi xem tuổi vợ chồng, nếu bạn và anh có tuổi kị nhau thì hãy chuẩn bị cách giải trừ nhé.

  Việc xem tuổi hợp vợ chồng trước khi kết hôn là điều vô cùng quan trọng. Đã có rất nhiều trường hợp không thờ ơ hay biết tuổi tương khắc nhau mà vẫn cố chấp lấy nhau dẫn tới người chồng chết trẻ hay khó khăn về đường con cái. Tuy nhiên vẫn có biện pháp giải trừ những người tương khắc tuổi nhau nhưng không bỏ được nhau, như là dựa vào mệnh để giải trừ, theo đó nếu bạn và người yêu tuổi kị nhau thì mệnh trong yếu tố ngũ hành có thể khắc phục được.


  Còn nếu có ý định tổ chức hôn lễ, bạn có thể lựa chọn Xem ngày cưới hỏi theo tuổi để chọn được ngày tốt và hợp với tuổi của cả hai bạn, để cuộc hôn nhân được hạn phúc hơn. Người xưa có câu nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành, cho nên việc gì có thể làm được thì ta nên làm, không nên coi thường yếu tố tâm linh.

  Từ trước tới nay những cặp đôi nào chuẩn bị kết hôn đều muốn biết khi về chung sống một nhà có hợp, có tốt đẹp, may mắn không. Nhiều người còn bỏ ra rất nhiều tiền bạc để đi coi thầy, coi bói xem sau này cuộc sống vợ chồng của mình như nào. Nhưng thường thì chỉ cần không thuộc tứ hành xung là được. Nhưng có cặp đôi tuy tuổi không hợp nhau mà vẫn hạnh phúc, tài lộc tốt là sao? Hy vọng bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết cho các bạn về chuyện chọn ngày kết hôn hay có thể tìm hiểu thêm về Xem tuổi làm nhà để có thể chọn cho mình những ngày tốt nhất cho mọi việc.
  Bài viết dãn nguồn tại thuatphongthuy.com.vn
   

Chia sẻ trang này