1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Cách chọn size mặt đồng hồ Omega cổ mạ vàng phù hợp cổ tay

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 28 Tháng mười hai 2017.

  Giá bán:
  10000000
  Cách chọn size mặt đồng hồ Omega cổ mạ vàng phù hợp cổ tay. Đồng hồ cũng như trang phục. Đeo đẹp, mặc đẹp phải phù hợp với màu da, vóc dáng. Vì vậy, trước khi mua 1 chiếc đồng hồ omega chính hãng, hãy chú ý đến việc chọn size mặt đồng hồ cho phù hợp

  Chọn size đồng hồ omega cổ mạ vàng phù hợp với kích cỡ cổ tay.

  • Đồng hồ dành cho nam có size khoảng từ 34 – 50 mm. Đồng hồ dành cho nữ có size khoảng 23 – 38 mm.
  • Nếu bạn mua đồng hồ để tặng và không biết chính xác cỡ cổ tay của người đeo, có thể chọn trong mức an toàn với nam là 39 – 42 mm và với nữ là 29 – 34 mm.
  • Khi chọn size đồng hồ, độ dày và kiểu tai cũng là điều bạn cần chú ý. Bởi có những chiếc mặt khá to nhưng do phần lug và phần dây thiết kế ôm nên thực chất lại vừa vặn với tay người dùng. Vì thế tốt nhất nên đo cả độ dài của tai đồng hồ (lug to lug) thay vì chỉ quan tâm đến size mặt.
  Chọn size dây đồng hồ omega chính hãng
  • Đồng hồ nữ thường có dây dài từ 171 đến 203 mm.
  • Đồng hồ nam thường có dây dài từ 196 đến 241 mm.
  Các loại dây da thường được đục sẵn các lỗ vừa khít với cổ tay người đeo. Với dây kim loại thường là chuỗi mắt xích nối vào nhau. Vì vậy, khi bạn mang ra cửa hàng để cắt bớt dây nên nhớ giữ lại các mắt xích phòng khi cỡ cổ tay thay đổi hoặc dây bị đứt, bạn có sẵn mắt xích để thay thế.

  Cách đo size đồng hồ
  Tỉ lệ cân đối giữa mặt và chu vi cổ tay là 4.0 – 5.0.  Lấy chu vi cổ tay chia cho 4 hoặc 5, ta sẽ được khoảng mặt phù hợp nhất với tay mình.  Công thức:

  • Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu.
  • Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa.
  • Chu vi cổ tay / 5 = cỡ đồng hồ tối thiểu .
  Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-nga
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này