1. phongviet121

  phongviet121Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  30

  Cách chữa bệnh mất ngủ với tinh dầu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phongviet121, 12 Tháng ba 2015.

  Có nhiều yếu tố có thể làm hỏng giấc ngủ ban đêm như sự lo lắng, tắc mũi, không thoải mái hay sự bực bội. Tình trạng mất ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và làm thay đổi xúc cảm theo hướng tiêu cực. Có một số phương pháp có thể giúp cải thiện giấc ngủ của bạn như: sử dụng trị liệu theo bác sĩ, thể dục, tạo môi trường ngủ dễ chịu… Tuy nhiên, chúng khá mất công và đem lại hiệu quả có thể không cao. 3T Việt Nam giới thiệu với bạn một trong những liệu pháp tuyệt vời nhất dành cho giấc ngủ của bạn: Sử dụng tinh dầu chữa bệnh mất ngủ.
  Cach chua benh mat ngu voi tinh dau
  Cách chữa bệnh mất ngủ với tinh dầu:
  Các loại tinh dầu được coi là vị thần bảo hộ cho giấc ngủ của bạn, đó là tinh dau oai huong Lavender và Tinh dầu Cúc la mã. Những tinh dầu này không chỉ rất có lợi cho giấc ngủ, nó còn rất nhẹ nhàng chăm sóc tinh thần và cơ thể của bạn, tạo cho bạn một sự bình yên và thoải mái nhất khi an giấc.
  Như một bàn tay của mẹ thiên nhiên ấp ôm che chở cho bạn khi ngủ, chỉ bằng những liệu pháp đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt chứng mất gủ khó chịu:
  - Dùng bông tẩm để đầu giường: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Oải hương True hoặc 1-2 giọt Tinh dầu Cúc la mã vào một miếng bông hoặc khăn tay, và đặt bên trong áo hoặc dưới gối khi ngủ.
  Cach chua benh mat ngu voi tinh dau
  - Tắm: hòa 8-10 giọt Tinh dầu Oải hương trong nước tắm trước khi đi ngủ có thể làm thư giãn cơ thể và giảm chứng mất ngủ.
  - Khuếch tán hương thơm: sử dụng 3-5 giọt tinh dầu Oải hương Pháp trong máy khuyếch tán, lan tỏa hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu này trong khi ngủ.
  - Massage cơ thể: Pha hỗn hợp sau: tinh dầu Oải hương Hà Lan organic (1 ml) + tinh dầu Oải hương organic (1ml) + tinh dầu Ledum organic (1 ml) + tinh dầu Quýt xanh (1 ml) + tinh dầu Long não Phi organic (1 ml) + dầu hạnh nhân ngọt (hữu cơ) (25 ml) + tinh dầu Kinh giới organic (1 ml). Hỗn hợp này là để sử dụng trong massage (ngực, bàn chân) 3 lần một ngày (bao gồm cả chà xát trong 10 phút trước khi đi ngủ)
  - Để hỗ trợ quá trình dễ dàng đi vào giấc ngủ yên tĩnh, nhỏ 2 giọt Tinh dầu Cúc la mã organic lên mạch đập trước khi đi ngủ Hoặc có thể thêm 2 giọt Tinh dầu Cúc la mã organic vào một muỗng cà phê mật ong, giữ trong miệng của bạn càng lâu càng tốt trước khi nuốt (phương pháp này chỉ thích hợp cho người lớn).
  Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết "Cách trị bệnh đau đầu với tinh dầu" tại http://ttvnol.com/threads/cach-tri-benh-dau-dau-voi-tinh-dau.1306434.
   

Chia sẻ trang này