1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  163
  HCM

  Cách chữa trị bệnh lậu như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 2 Tháng năm 2016.

  Địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả tại hồ chí minh

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 25 tuổi. Cách đây 1 tuần, tôi có quan hệ với người yêu. Sau đó 1 tuần, em cảm thấy tiểu đau (đau khi đi tiểu) và chảy mủ đường tiểu, mủ tiết ra từ đường tiểu nhiều, đặc và có màu vàng xanh, em thấy lo lắm, không biết mình bị gì và phải làm thế nào. Mong bác sĩ tư vẫn giúp em, em bị gì vậy ?
  >>> bạn nên biết: nguyên nhân gây ra bệnh lậu
  Triệu chứng tiểu đau (đau khi đi tiểu) và chảy mủ đường tiểu, mủ tiết ra từ đường tiểu nhiều, đặc và có màu vàng xanh của bạn là hai triệu chứng thông thường nhất của bệnh lậu. Những triệu chứng trên thường xuất hiện trong vòng từ 2 đến 5 ngày sau khi có quan hệ tìh dục với người bệnh. Mủ tiết ra từ đường tiểu thường tiểu nhiều, đặc và có màu vàng xanh. Đôi khi những triệu chứng trên rất nhẹ thậm chí có khi bệnh nhân không thấy có triệu chứng gì.
  Cach chua tri benh lau nhu the nao
  Phương pháp chẩn đoán bệnh lậu hiệu quả? và Phương pháp thử máu có hiệu nghiệm không?
  Bệnh lậu có thể chẩn đoán bằng cách dung kính hiển vị để xác định vi trùng gây ra bệnh trong chất mủ hoặc phết mẫu ở đường tiểu. Ngoài ra cũng có thể dung thử nghiệm nuôi cấy để xác định chẩn đoán, đồng thời để xem vi trùng gây bệnh lậu này có khả năng kháng lại thuốc penicillins hay không.
  Phương pháp thử máu không giúp ích gì cho việc chẩn đoán bệnh lậu, vì thế bác sĩ không dùng phương pháp này
  Ngoài ra có thể xem thêm: biểu hiện bệnh lậu
  Bệnh lậu có thể chữa khỏi được không? Chữa trị như thế nào?

  Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á cho biết: bệnh lậu có thể chữa khỏi. Nếu được chẩn đoán sớm, bệnh sẽ rất dễ dàng được chữa trị bằng cách tiêm hoặc uống thuốc kháng sinh. Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh có thể diệt được vi trùng bệnh lậu kể cả những dòng vi trùng cứng đầu hay kháng thuốc nhất. Đối với loại bệnh lậu đơn giản ( chưa biến chứng ) thì chỉ cần một liều thuốc tiêm là cũng đủ.
  Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á khuyên bạn: Nên đi khám và tiến hành kiểm tra để loại trừ nguyên nhân, điều trị trực tiếp căn nguyên gây ra bệnh, đề phòng những biến chứng nguy hiểm. Các bệnh nhân đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại đặt hẹn khám sẽ tùy trường hợp mà sẽ được áp dụng chương trình này (lưu ý, nếu bệnh nhân cần xét nghiệm thì vẫn tính phí như thông thường). Phòng khám đa khoa Âu Á - địa chỉ tin cậy cho sức khỏe của bạn.
   

Chia sẻ trang này