1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Cách dạy gia sư tiếng anh sao cho tốt nhất với học sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 27 Tháng ba 2015.

  Hiện nay nhu cầu gia sư tiếng Anh đang ngày càng gia tăng bởi tầm quan trọng của ngoại ngữ này trong đời sống hàng ngày đặc biệt là Gia sư tiếng anh cho người đi làm. Tuy nhiên phương pháp học tiếng Anh không cố định mà ngày càng được cải tiến để phù hợp với từng đối tượng và mục đích học tập. Nhằm giúp các bạn gia sư tiếng Anh có thêm kinh nghiệm trong cách dạy của mình, chúng tôisẽ đưa ra vài phương pháp mới giúp các bạn đổi mới tư duy của mình.

  Học tiếng Anh theo nhóm

  Khác với các môn học khác càng ít người học càng hiệu quả, học tiếng Anh nên học theo nhóm nhỏ để các em có thể tự do trao đổi với nhau bằng tiếng Anh, tự sửa lỗi sai cho nhau trong quá trình trao đổi đó. Học nhóm sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của các em, giúp các em tự tin hơn khi nói tiếng Anh và không sợ sai khi nói.

  Rèn luyện khả năng thuyết trình

  Mục đích cuối cùng của việc học tiếng Anh không phải là đạt điểm cao trong môn học hoặc trong các kỳ thi mà mục đích cuối cùng là giao tiếp một cách trôi chảy với người nước ngoài. Để đạt được điều này, ngay trong quá trình học các gia sư tiếng Anh nên rèn luyện cho học sinh của mình cách thuyết trình trước đám đông. Bạn nên cho các em một chủ đề để các em chuẩn bị trước, trong quá trình nói nên sửa cho các em về ngữ pháp, cách phát âm và phong cách thuyết trình. Học tiếng Anh bằng cách này rất hiệu quả và giúp các em tiến bộ rất nhanh. Hiện nay đội ngũ Gia sư luyện thi TOEIC đang cần tuyển thêm rất nhiều gia sư nhé

  Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ thông tin

  Không chỉ riêngGia sư tiếng anh cấp tốc mà chính các em học sinh cũng cần nâng cao khả năng sử dụng các máy móc thiết bị để phục vụ cho việc học tiếng Anh của mình. Nếu không biết bạn nên hướng dẫn các em truy cập các trang web học tiếng Anh trên mạng uy tín để tìm hiểu thêm kiến thức cũng như sử dụng các thiết bị nghe nhìn thành thạo để phục vụ cho bài giảng của mình, chẳng hạn như máy nghe nhạc, điện thoại,…Hiện nay các thiết bị này đều rất phổ biến nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng, tạo thuận lợi cho việc học tiếng Anh.
   

Chia sẻ trang này